Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, "Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa!

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 19/04/2020

Trong Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho đã cho thấy nỗi ám ảnh ròng rã suốt 7 năm qua của anh hẳn là kiểu tóc đuôi ngựa của "crush".

Quân Vương Bất Diệt (The King: The Eternal Monarch) sau khi lên sóng hai tập đầu tiên đã xuất hiện không ít chi tiết khiến khán giả cảm thấy "quen quen". Sau chi tiết cưỡi ngựa xuyên qua cánh cổng không gian gợi nhớ "sương sương" đến Queen Inhyun's Man, tập 2 Quân Vương Bất Diệt tiếp tục để nhân vật của Lee Min Ho bị "ám ảnh" với kiểu tóc đuôi ngựa của "crush" - chi tiết từng xuất hiện trong cả hai tác phẩm trước của anh là The HeirsLegend of the Blue Sea.

Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 1.

Trong tập 2, Lee Min Ho tỏ vẻ "xanh lá" ra mặt khi thấy "crush" định buộc tóc lại.

Cách đây 7 năm, Lee Min Ho cũng từng "xanh lá" kiểu tóc đuôi ngựa của Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong The Heirs (Người Thừa Kế). Phân cảnh nhân vật Kim Tan của Lee Min Ho kéo tuột dây buộc tóc của Eun Sang đã trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất thể hiện sự "bá đạo" của nhân vật này. 

Tóc đuôi ngựa của người ta xinh như thế này.

Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 3.

Lại là thứ chướng mắt đối với Kim Tan.

Đến Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh), Joon Jae (Lee Min Ho) tiếp tục bày tỏ sự khó chịu với kiểu buộc tóc của Shim Chung (Jeon Ji Hyun) và lại có hành động yêu cầu cô xõa tóc ra hệt như chi tiết trong Quân Vương Bất Diệt tập 2.

Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 5.
Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 6.

Jeon Ji Hyun là người tiếp theo có kiểu tóc buộc bị nam chính khó chịu.

Không chỉ chi tiết tóc đuôi ngựa, Quân Vương Bất Diệt còn "dùng lại" một chi tiết khác trong Legend of the Blue Sea là cảnh Lee Gon (Lee Min Ho) bị nữ chính Jung Tae Eul tạm giam vì tội ăn nói linh tinh và lai lịch mờ ám. Nàng tiên cá Shim Chung cách đây 3 năm cũng gặp đúng chuyện tương tự, vì tội "ngố" do không phải người của thế giới này mà bị tạm giam sau song sắt. 

Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 7.
Có là Park Shin Hye hay Kim Go Eun thậm chí là Mợ Chảnh, Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho vẫn ghét cay đắng crush để tóc đuôi ngựa! - Ảnh 8.

Hai tình huống giống hệt nhau chỉ đổi vai nam nữ.

Việc xuất hiện nhiều tình tiết trùng lặp với các tác phẩm trước của Lee Min Ho trong Quân Vương Bất Diệt khiến một bộ phận khán giả phấn khích, một số khác lại khó chịu. Đặc biệt là không phải chi tiết "quen quen" nào cũng cùng vũ trụ phim của Kim Eun Sook vì Legend of the Blue Sea là tác phẩm của biên kịch Park Ji Eun. Sự trùng lặp này nhìn theo hướng tích cực là "ester egg" gây cười, nhìn theo hướng tiêu cực là sự một màu và thiếu sáng tạo của biên kịch. Tin rằng "biên kịch vàng" Kim Eun Sook sẽ phải suy nghĩ về chuyện tiết chế những chi tiết này để tránh phản ứng ngược không mong muốn từ khán giả. 

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy chi tiết trùng lặp này thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm