Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:22 22/07/2021

Vừa mới nổi tiếng thôi nhưng cô giáo Minh Thu đã gặp phải không ít rắc rối.

Sau "vợ quốc dân" Tiểu Hý thì cô giáo Minh Thu đang là nhân vật khiến cả cõi mạng phải rần rần. Dù chỉ là một giáo viên Vật lý bình thường nhưng nhờ nhan sắc xinh đẹp, càng ngắm càng thấy hút mà sau một buổi livestream dạy học online, Minh Thu đã trở thành hình mẫu lý tưởng của bao chàng trai.

Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình - Ảnh 1.

Cô giáo Vật lý Minh Thu là nhân vật đang được gọi tên nhiều nhất nhì cõi mạng

Đương nhiên, đi kèm các điểm lợi như lượng follow trên fanpage dạy học tăng lên vùn vụt hay video nào chỉ cần có mặt Minh Thu là sẽ lên top thịnh hành thì cô giáo hot girl này chưa gì cũng đã phải đối mặt với một vài rắc rối khác. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến những bình luận khiếm nhã bị để lại bên dưới clip livestream dạy học. Ngoài ra thì đời tư tình trường của Minh Thu cũng bị săm soi từng li từng tí.

Mới đây, bức ảnh cô giáo Minh Thu chụp cùng một người đàn ông bất ngờ được lan truyền trên MXH. Đi kèm bức ảnh là những caption như "Cô giáo Minh Thu công khai người yêu, sau khi có quá nhiều học sinh crush cô", "Vì fan nam quá đông nên cô giáo Minh Thu khoe luôn nửa kia để tránh phiền phức"... Nhìn ảnh rồi đọc caption, các fan (đặc biệt là fan nam) của Minh Thu thấy hoang mang xen lẫn tiếc nuối lắm. Nhiều anh chàng còn quả quyết sẽ... unfollow, không ủng hộ Minh Thu nữa.

Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình - Ảnh 2.

Hình ảnh cô giáo xinh đẹp bên cạnh một người đàn ông lạ mặt khiến các fan nam hoang mang

Tuy nhiên mấy anh mấy bạn cứ bình tĩnh nào, mọi chuyện không phải như thế đâu. Bức ảnh đúng là do cô giáo Minh Thu đăng thật nhưng đã đăng từ 5 ngày trước - tức là trước cả khi cô bất ngờ nổi tiếng cơ. Bên cạnh đó, ngay bên dưới phần bình luận, cô giáo cũng đã phủ nhận chuyện người đàn ông trong ảnh là bạn trai mình.

Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình - Ảnh 3.

Vì sợ mọi người hiểu lầm nên Minh Thu đã bình luận đính chính ngay dưới ảnh

Ở một diễn biến khác, như những gái xinh nổi tiếng sau 1 đêm khác, cô giáo Minh Thu cũng gặp phải tình trạng bị giả mạo tài khoản. Tuy chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng nào nhưng rõ ràng, đây là hành động hoàn toàn đáng lên án. Bản thân Minh Thu vừa phải đăng tải một bài đính chính và nhờ dân mạng chia sẻ giúp, nhằm tránh tình trạng các page và group fake bành trướng hơn.

Cô giáo Vật lý đang hot thanh minh chuyện đã có bạn trai, còn tha thiết mong netizen làm 1 điều cho mình - Ảnh 4.

Cô giáo khẳng định mình chỉ dùng 1 fanpage và 2 group như đã nêu, ngoài ra đều là giả mạo

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm