Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công!

Kafka, Theo Tổ quốc 23:00 23/09/2019

Đương nhiên là phải thực hiện xong xuôi phi vụ "treo đầu dê bán thịt chó" thì chủ shop mới block nhanh như vậy nhé!

Sẽ không hề ngoa ngoắt một chút nào nếu nói rằng mua hàng online chính là một hành động đem lại những cảm xúc mới mẻ nhất cho người ta hiện nay. Từ vui đến buồn đến mong ngóng đến hạnh phúc hay ngã ngửa vì bất ngờ,... mọi cảm giác đều có thể có được trong chớp mắt nhờ mua hàng online.

Đặc biệt, riêng với hội FA lâu năm, muốn thử cảm giác bị block, bị bồ cũ trở mặt ư? Đừng lo. Hãy lên mạng, kiếm bừa cho mình một shop online nào đó (Trông có vẻ lừa đảo một chút nhé!) và đặt mua một món đồ bất kì. Cuối cùng sau khi nhận kết quả là một cú lừa thì nhắn tin cho shop, đảm bảo bạn sẽ bị block với tốc độ tên lửa mà thôi.

Còn nếu không dám mạo hiểm, hãy xem những pha block sau khi mua hàng online được các "thượng đế" chia sẻ trên MXH này đi. Cảm giác cũng "thốn" không kém đâu!

Mua chiếc áo size S nhưng nhận áo size L, cô nàng nhắn gửi đến shop và rồi bị block chứ còn sao nữa.

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 1.

Chắc chắn chị gái này đã nghĩ mình sẽ có 2 váy hoa cực xinh với giá 515k nhưng đến khi nhận được thì là 2 chiếc váy chẳng hề liên quan đến minh họa. Và dù là shop hay "sốp" thì cũng bị block thôi chị gái ạ!

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 3.

Này thì váy sườn xám cách tân! Này thì váy nhung đen pha tay bồng sexy! Kết quả thì sao? Một chiếc áo màu hồng không thể quê hơn và tin nhắn trong vô vọng: "Shop chặn em à?".

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 5.

Lại là một vị khách nhắn tin thảm thiết dù đã bị chặn: "Shop đã chặn mình. Shop ơi. Shop ơi. Shop chặn tất cả từ Facebook đến điện thoại". Ơ. Kì ghê! Đã mất công chặn thì chặn tất chứ! Người yêu cũ đã chặn cũng sẽ chặn hết thôi!

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 7.

Hứa hẹn để làm gì khi mà cuối cùng vẫn chặn nhau thế này hả shop ơi!

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 9.

Sau khi seen tin nhắn phản hồi của khách, chủ shop đã lẳng lặng block luôn. Quả là một người lạnh lùng!

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 11.

"Vì em không thích giải thích nên em sẽ block luôn cho gọn chị ơi! ".

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 13.

Còn đây là một vụ mua hàng online với cam kết hàng y hình. Ý shop là hệt màu đỏ phỏng?

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 15.

Vâng! Là những tin nhắn "Alo, alo, alo" không hồi đáp bởi cô nàng này đã bị chủ shop chặn rồi còn đâu.

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 17.

Đặt 3 chiếc áo len lận nhưng rồi lúc nhận được là gì? Là pha block của chủ shop ngay khi vừa nhắn tin hỏi luôn, không thèm xem tin nhắn luôn. Đúng là trở mặt nhanh hơn người yêu cũ là có thật đấy! Không đùa được đâu.

Có gì nhanh hơn tốc độ trở mặt của người yêu cũ: Xin trả lời, là cách chủ shop block khách sau khi lừa đảo thành công! - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm