Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội

Đình Đình, Theo Thời Đại 17:02 04/04/2017

Bạn có tin rằng chỉ nhờ một bức ảnh thôi mà có thể cứu sống được cả một mạng người hay không?

Tuy nghe thì có vẻ hết sức hoang đường, thế nhưng cô gái trẻ Cloe Jordan, 21 tuổi, ở thành phố Wolverhampton, West Midlands, Anh quả thực đã thoát khỏi lưỡi hái Tử thần chỉ nhờ một bức ảnh mặc bikini được đăng tải trên mạng xã hội.

Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Cloe chụp một bức ảnh khoe thân hình khỏe khoắn và gợi cảm của mình rồi chia sẻ với bạn bè trên trang cá nhân. Cô đã nhận được khá nhiều lượt yêu thích cũng như những lời tán thưởng của mọi người.

Ngoài dự liệu của Cloe, một cư dân mạng tinh mắt đã nhanh chóng nhìn ra nốt ruồi kỳ lạ xuất hiện ngay trên phần bụng cô gái trẻ. Người này cho rằng, nốt ruồi đen và to bất thường ấy chính là dấu hiệu cảnh báo cô có nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Ban đầu, Cloe không mấy bận tâm đến nốt ruồi trên bụng, cô chỉ cảm thấy nó khá mất thẩm mỹ mà thôi. Tuy nhiên, khi đọc được bình luận kể trên, Cloe bắt đầu lo lắng và quyết định đến bệnh viện kiểm tra để phòng trừ hậu họa về sau.

Và quả thực, các bác sĩ đã phát hiện ra một khối u ác tính trong cơ thể Cloe. Không những vậy, khối u này còn đang lan ra ngày một nhanh, nếu không kịp thời chữa trị, cô gái trẻ có thể mất mạng bất cứ lúc nào. May mắn thay, cô đã làm xét nghiệm rất đúng lúc. 

Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Ngày 24/3 vừa qua, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u cho Cloe và giúp cô thoát khỏi cửa tử. 

Cloe không khỏi cảm thán khi nhớ lại khoảng thời gian khó khăn ấy: "Cuộc phẫu thuật quả thực rất đau đớn, nhưng nhờ có sự quan tâm, động viên của gia đình và bạn trai nên tôi đã dũng cảm chiến đấu chống lại bệnh tật." 

Mỗi năm tại Anh có hơn 2.000 người chết vì ung thư da. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này là do tác động của tia tử ngoại trong ánh mặt trời, điều đó cũng đồng nghĩa với việc những cô gái thích tắm nắng có nguy cơ mắc bệnh rất cao.

Cô gái trẻ may mắn thoát chết chỉ nhờ việc khoe một bức ảnh mặc bikini trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Cloe đã khuyên các cô gái nên hạn chế tắm nắng, bởi họ chẳng bao giờ lường trước được những tác hại mà tia tử ngoại có thể gây ra cho cơ thể của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm