Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 21/11/2016

Có lẽ cô nàng người Mỹ này chẳng thể ngờ được rằng sẽ có ngày bị bạn trai phát hiện ra thói lăng nhăng chỉ bởi một bức ảnh mà chính cô ta gửi về trong chuyến "du lịch một mình" gần đây.

Một người đàn ông ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ đã cay đắng phát hiện ra đầu mình bỗng dưng "mọc sừng" khi nhận được bức ảnh chụp trong phòng khách sạn do cô người yêu gửi về nhân chuyến du lịch gần đây.

Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên - Ảnh 1.

Cô nàng tên Jackie đã nhắn tin xin lỗi người yêu vì chuyến bay hạ cánh muộn hơn so với dự kiến, đồng thời gửi kèm vài bức ảnh chụp nửa người mình qua gương trong khách sạn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng người yêu không vô tình nhìn thấy chiếc vali kẻ lạ hoắc ở góc bên trái bức ảnh.

Biết rằng đó không phải là vali của Jackie, nên anh ta lập tức nghi ngờ cô nàng không đi một mình như những gì đã nói.

Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên - Ảnh 2.

Trước lời chất vấn của người yêu, cô nàng Jackie bình tĩnh phân trần, thậm chí còn đưa cả số phòng khách sạn cho người yêu để anh này có thể gọi điện kiểm tra về sự thật thà và độ chung thủy của mình.

Có lẽ, cô ta chỉ già mồm chống chế vậy thôi, chứ chẳng thể ngờ được rằng anh người yêu đã thật sự gọi điện đến khách sạn và phát hiện ra căn phòng 1422 của Jackie là do một người đàn ông tên Tom, cũng là cấp trên của cô nàng thuê.

Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên - Ảnh 3.

Chắc chắn đây không phải lần đầu tiên Jackie lừa dối bạn trai mình để đi chơi riêng với sếp. Tuy nhiên, tình huống lật tẩy bộ mặt thật của cô nàng quả thật vô cùng trớ trêu. Hoặc cũng có thể, anh chàng người yêu đã nghi ngờ từ lâu rồi nhưng mãi tới giờ mới có bằng chứng rõ ràng mà thôi.

Anh chàng "bị mọc sừng" nhanh chóng đăng tải hình ảnh những dòng tin nhắn của cô bạn gái lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thương cảm cho anh ta, đồng thời lên án cô người yêu không chung thủy. Bên cạnh đó, cũng có một số người chúc mừng anh chàng vì đã sớm phát hiện ra sự thật đằng sau chuyến "du lịch một mình" của người yêu, để cô ta không còn cơ hội lừa dối thêm nữa.

Đấy, thế mới thấy, đúng là người tính không bằng trời tính mà!

Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên - Ảnh 4.

Anh chàng người yêu "bị mọc sừng" nhanh chóng gọi điện đến khách sạn để kiểm chứng.

Chỉ vì một bức ảnh du lịch, cô gái trẻ bị người yêu bóc mẽ ngoại tình với cấp trên - Ảnh 5.

Cái kim trong bọc rồi cũng sẽ có ngày lòi ra thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm