Sau khi về nhà và xem lại bức ảnh, bà mẹ mới hoảng hồn khi phát hiện con mình vừa thoát chết

Skye, Theo Thời Đại 12:18 30/03/2017

Nhìn bức ảnh tưởng chừng như rất đơn giản và không có gì khác biệt. Tuy nhiên, khi bà mẹ người Úc xem lại tấm hình, cả gia đình đã thở phào vì con gái họ vẫn bình an vô sự.

Có nhiều tình huống chúng ta thoát chết trong gang tấc vì không hề biết tới sự tồn tại của những thứ nguy hiểm xung quanh. Giống như khi nhìn bức hình này, ai cũng nghĩ nó chỉ như một tấm ảnh kỷ niệm bình thường: Em bé tóc vàng đáng yêu chụp ảnh với khung cảnh một cánh đồng cỏ bát ngát đằng sau.

Tuy nhiên, chị Bianca Dickinson, bà mẹ của bé gái 2 tuổi người Úc, Molly đã phát hiện ra một con rắn nâu khổng lồ đang bò đằng sau chân con gái mình. 

Sau khi về nhà và xem lại bức ảnh, bà mẹ mới hoảng hồn khi phát hiện con mình vừa thoát chết - Ảnh 1.

Con rắn bò dưới chân cô bé Molly.

Bianca cho biết rằng chị đã nhận ra một "thứ gì đó" chuyển động trong khi đang chụp ảnh cho con gái tại Wimmera, bang Victoria vào hôm thứ tư, khoảng 4 giờ chiều. Lúc đầu nhìn qua, chị Bianca chỉ nghĩ đó là một mảnh vỏ cây.

Nhưng khi nhìn kỹ, bà mẹ đã hết sức kinh ngạc khi nhận ra thứ chuyển động đó là một con rắn nâu. Nó bò cách cô bé Molly chỉ vài cen-ti-mét.

"Tôi không thể tin được con rắn đã không động vào con gái mình", chị Bianca chia sẻ trên Facebook.

Nhanh chóng, bà mẹ bế con chạy khỏi chỗ nguy hiểm ấy. Những đứa trẻ khác đã hỏi mẹ xem có chụp được bức ảnh không. Khi kiểm tra lại máy ảnh, chị Bianca đã thấy bức hình con rắn bò ngay đằng sau chân con gái mình.

Rắn nâu miền Đông là loại rắn độc thứ 2 trên thế giới. Loài bò sát này là nguyên nhân cho nhiều ca tử vong tại Úc do rắn độc cắn.

Sau khi về nhà và xem lại bức ảnh, bà mẹ mới hoảng hồn khi phát hiện con mình vừa thoát chết - Ảnh 2.

Nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy con rắn đang bò dưới chân em bé...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm