Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: "Không còn một chút duyên dáng nào"

Tùng, Theo Helino 12:10 08/01/2020

Cô gái nằm sử dụng điện thoại, thản nhiên duỗi chân thẳng trên đầu hành khách phía trước. Hành động cực kỳ kém duyên, vô ý thức của cô gái này hiện đang nhận nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh 1 cô gái thản nhiên gác chân ngay trên đầu người khác ở xe khách giường nằm. Hành động kém duyên của cô gái này đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 1.

Cô gái thoải mái gác chân lên đầu người khác - Ảnh: FB

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc - Ảnh: FB

Theo hình ảnh được đăng tải, cô gái đi xe khách giường nằm nhưng lại gác chân mình thẳng lên chỗ để đầu của hành khách phía trước. Dẫu có hành động vô ý thức nhưng cô này vẫn thản nhiên nằm bấm điện thoại, chân suýt chạm đầu người khác mà không hề thấy băn khoăn hay e dè.

Hành động của cô gái này khiến nhiều người bức xúc. Tất cả đều cho rằng cô đi xe khách thì nên chú ý để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh và gây mất hình ảnh của mình.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng: 

"Nhìn ảnh đã thấy tức. Tôi mà là người ngồi phía trước tôi quay lại mắng cho rồi".

"Bảo là ngủ quên cho cam, đằng này vẫn thức xem điện thoại thế kia thì không thể thông cảm được cho hành động này".

"Không còn một chút duyên dáng nào luôn á, nhìn mà tức. Nghĩ xem mình bị gác chân lên đầu như thế có tức không".

Trước đó, đã có nhiều hình ảnh ghi lại hành động kém duyên của một số người trên xe khách khiến dân tình "nóng mắt":

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 3.

Gác chân thẳng đầu chú lớn tuổi. Suy nghĩ gì vậy?

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 4.

Nhìn ảnh đã thấy tức nổ mắt!

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 5.

Bàn chân kém duyên này suýt đạp thẳng đầu nữ hành khách ngồi trước.

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 6.

Nam thanh niên bất ngờ "mọc sừng" nhờ đôi chân vô duyên của người ngồi sau.

Cô gái thản nhiên gác chân thẳng đầu người khác trên xe khách khiến dân tình ngán ngẩm: Không còn một chút duyên dáng nào - Ảnh 7.

Tài xế "méo mặt" với hành động của người ngồi sau ô tô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm