Lợi dụng sự cố của Văn Mai Hương, xuất hiện shop camera quảng cáo vô duyên gây phẫn nộ: "Bạn xem clip bị mờ? Lý do là bởi VMH dùng camera đểu"

Mèo Tùng, Theo Helino 17:33 30/12/2019

Shop camera thản nhiên mang sự việc của ca sĩ Văn Mai Hương ra để quảng cáo với từ ngữ vô duyên, cợt nhả. Dân mạng đang đồng loạt truy tìm shop online này để tẩy chay cho sập tiệm.

Ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ bị kẻ gian hack camera an ninh tại nhà riêng, những clip ghi lại hoạt động cá nhân của cô bị đăng tải lên mạng. Trước sự cố nói trên, cư dân mạng và các nghệ sĩ đều đứng về phía Văn Mai Hương, đồng thời kịch liệt lên án hành động phạm pháp của hacker và nhóm người chia sẻ, "xin link" trên mạng xã hội.

Tuy vậy giữa làn sóng ủng hộ, bảo vệ cho Văn Mai Hương, vẫn có một số người dùng mạng lại có hành vi trái ngược gây bức xúc. Cụ thể, đó là 1 shop online bán camera trên mạng. Shop này đã thản nhiên lợi dụng scandal của Văn Mai Hương để quảng cáo sản phẩm với lời lẽ mỉa mai, cợt nhả cực vô duyên.

Lợi dụng sự cố của Văn Mai Hương, xuất hiện shop camera quảng cáo vô duyên gây phẫn nộ: Bạn xem clip bị mờ? Lý do là bởi VMH dùng camera đểu - Ảnh 1.

Shop bán camera lợi dụng sự cố của Văn Mai Hương để quảng cáo sản phẩm.

Theo đó, trong phần giới thiệu sản phẩm trên website, shop online này đã quảng cáo về camera quan sát của mình bằng việc nhắc đến sự cố của nữ ca sĩ Văn Mai Hương một cách khiếm nhã: "Bạn xem clip bị mờ? Bạn cảm thấy ức chế vì xem clip như 144p? Lý do là bởi Văn Mai Hương dùng camera đểu. Đừng lo! Đã có chiếc Camera KX - ******* của chúng tôi với độ phân giải full HD - 4K cho bạn zoom rõ tới từng sợi lông".

Lợi dụng sự cố của Văn Mai Hương, xuất hiện shop camera quảng cáo vô duyên gây phẫn nộ: Bạn xem clip bị mờ? Lý do là bởi VMH dùng camera đểu - Ảnh 2.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Chẳng thể hiểu được shop camera này suy nghĩ gì mà lại có thể quảng cáo đầy vô duyên như thế. Không rõ sản phẩm của họ tốt đến đâu, nhưng cách quảng cáo này ngay lập tức đã gây khó chịu cho người đọc. Trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã đồng loạt kêu gọi truy tìm và tẩy chay shop camera nói trên.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Quảng cáo gì duyên dễ sợ, có cho cũng không thèm dùng".

"Tưởng thế là hay, câu từ kệch cỡm chẳng ra làm sao. Tẩy chay không nói nhiều".

"Giờ lại có kiểu quảng cáo như này sao? Từ bao giờ việc lấy sự cố của người khác ra cợt nhả lại đáng tự hào thế vậy?"

Hiện shop camera trên vẫn đang tiếp tục hứng chịu vô số "gạch đá" từ dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm