Mâm cỗ cưới phủ đầy pháo giấy sau trò đùa vô duyên của nam thanh niên khiến các cô gái "sôi máu", hằm hằm đứng dậy

Nam An, Theo Helino 15:43 06/01/2020

Hình ảnh mâm cỗ cưới trên bàn bỗng nhiên bị phủ đầy giấy pháo, cả nước canh, nước chấm cũng không phải ngoại lệ sau trò đùa vô duyên của nam thanh niên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm.

Trong ngày vui của nhiều cặp đôi, nhằm khuấy động không khí vui vẻ ngoài phần rót rượu, cắt bánh của tân lang - tân lương thì chắc hẳn chẳng thể thiếu những cây pháo giấy. Thế nhưng đôi khi, cây pháo ấy lại không ít lần thành thủ phạm tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười". 

Mâm cỗ cưới phủ đầy pháo giấy sau trò đùa vô duyên của nam thanh niên khiến các cô gái sôi máu, hằm hằm đứng dậy - Ảnh 1.

Hình ảnh mâm cỗ cưới bị phủ đầy pháo giấy sau trò đùa ác ý của nam thanh niên.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một mâm cỗ cưới phủ đầy pháo giấy nhấp nhánh khiến nhiều người xôn xao. Kèm theo đó là dòng than thở của tài khoản Đ.V.Đ., ám cưới quê em các bác ạ. Nhà trai ăn cỗ xong xuôi sang nhà gái giao lưu. Thấy có 3 mâm nhà gái ăn muộn thế là 1 thanh niên manh động của nhà trai bắn cho 2 quả pháo giấy... Mấy bạn nhà gái mặt hằm hằm đứng dậy nhưng không nói gì. Khổ nỗi mấy bạn nhà gái toàn là gái xinh. Thế này bảo sao làng em toàn trai ế".

Chỉ vì trò đùa ác ý của một thanh niên "nghịch dại quá đà" nào đó đã khiến không ít bạn bè, quan khách phải sầm mặt, khó chịu. Quan sát hình ảnh có thể thấy, có lẽ cây pháo giấy được ngắm trúng mâm cỗ nên bao nhiêu giấy nhấp nhánh đều rơi đầy trên các đĩa thức ăn. Mọi thứ trên bàn cỗ bỗng trở nên ngổn ngang, nhếch nhác chẳng nhìn ra được món nào với món nào. 

Sau màn bắn pháo ấy có lẽ chẳng ai còn muốn động đũa ăn tiếp nữa, không khí vui vẻ của đám cưới cũng dần trở nên gượng gạo hơn. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người bày tỏ khó chịu trước trò đùa không mấy vui của mấy thanh niên làng. 

"Vô duyên hết cỡ, nhiều khi vui thôi đừng nên vui quá thế chứ. Chưa kể khiến mọi người khó chịu mà còn gây lãng phí. Chỗ nào cũng chi chít giấy lấp lánh thế kia thì biết ăn tiếp làm sao được. Chẳng cấm việc bắn pháo cho vui nhưng thế này quá đà rồi, chưa kể người nhà dọn dẹp cũng đủ mệt", tài khoản D.L chia sẻ. 

"Trẻ trâu nghịch dại! Nhà nào không may gặp cảnh này thì đúng là méo mặt, chưa kể khách khó chịu mà gia đình cũng chả biết ăn nói sao. Mong các thanh niên lần sau có ý tứ hơn, đừng phá đám vô duyên như vậy", một bạn khác khó chịu. 

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên hình ảnh những mâm cỗ cưới chi chít giấy nhấp nhánh được chia sẻ, mà trước đó không ít lần tình huống tương tự xảy ra. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm