Cô gái làm loạn trận chung kết Champions League tuyên bố được nhiều cầu thủ Liverpool tán tỉnh, hứa sẽ thực hiện thêm nhiều phi vụ nữa

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 11/06/2019

Không xấu hổ vì những gì đã làm, Wolanski thậm chí còn sung sướng và khẳng định sẽ còn tái diễn những màn quấy phá để đánh bóng hình tượng bản thân trong tương lai.

"Tôi không biết trận chung kết Champions League lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy. Và sau màn trình diễn đặc biệt đó, một số cầu thủ Liverpool thậm chí đã gửi tin nhắn tán tỉnh đấy. Tôi sẽ không trả lời họ đâu, tôi có bạn trai rồi mà!".

Có vẻ tăng 2 triệu người theo dõi trong vòng 1 ngày là chưa đủ đối với Kinsey Wolanski, cô nàng diện nguyên bộ đồ hở hang nhảy xuống sân quấy phá trận chung kết Champions League.

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, người mẫu quốc tịch Mỹ tuyên bố cô chẳng cảm thấy xấu hổ khi bị thiên hạ cười chê. Cô đặt mục tiêu nghỉ hưu năm 30 tuổi nên sẽ thực hiện thêm nhiều phi vụ trong những năm tới.

"Tôi đang cố kiếm nhiều tiền nhất có thể trước khi giải nghệ. Nhảy xuống làm hỗn loạn trận đấu Champions League chỉ là bước đầu tiên. Tôi sẽ làm thêm nhiều chuyện nữa để đạt mục tiêu kiếm đủ tiền ở tuổi 30", Wolanski tuyên bố.

Cô gái làm loạn trận chung kết Champions League tuyên bố được nhiều cầu thủ Liverpool tán tỉnh, hứa sẽ thực hiện thêm nhiều phi vụ nữa - Ảnh 1.

Wolanski tuyên bố sẽ thực hiện thêm những phi vụ như thế này trong tương lai.

"Bỏ ra 5 tiếng ngồi trong tù ở Mỹ rồi thu về 2 triệu lượt người theo dõi, bạn sẽ chẳng bao giờ làm được điều đó đâu. Tôi đột nhiên trở thành người nổi tiếng, nhận được hàng tá những lời mời làm việc. Tôi chẳng làm hại ai cả. Tôi chỉ làm cho vui thôi".

"Nhiều CĐV thích tôi làm vậy. Đến cảnh sát cũng xin chụp ảnh cùng tôi nữa cơ. Đó quả là một cuộc trao đổi tuyệt vời nhất tôi từng làm".

Cô gái làm loạn trận chung kết Champions League tuyên bố được nhiều cầu thủ Liverpool tán tỉnh, hứa sẽ thực hiện thêm nhiều phi vụ nữa - Ảnh 2.

Wolanski nhận được vô số lời chào mời về làm người mẫu cho những hãng thời trang nổi tiếng.

Theo chính Wolanski tiết lộ, gia đình của cô cũng... vui khi thấy cô nhảy xuống sân làm loạn trận chung kết Champions League. Mọi người ai cũng có khiếu hài hước, trừ bố của cô. Bố của Wolanski đang làm cảnh sát trưởng tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Ban đầu ông cảm thấy rất tức giận nhưng khi nhìn con gái không... hở toàn bộ cơ thể đã đành phải xuôi lòng.

Hiện tại tài khoản Instagram của Wolanski đã được mở trở lại, số người theo dõi chuẩn bị cán mốc 3 triệu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm