Cô gái gây tranh cãi khi đi show thực tế mà bỏ bê đồng đội, tập trung hỗ trợ team khác

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 15:51 29/11/2023

Khi đồng đội cần, BNAT đang ở đâu?

Ngoài đánh giá kết quả phần làm clip kết hợp KOL và livestream nhóm, tập 4 KOC VIETNAM tiếp tục có những diễn biến xoay quanh tinh thần làm việc nhóm giữa các thí sinh. Theo đó mỗi đội sẽ được chia thành 3 nhóm nhỏ, review sản phẩm khác nhau và đảm bảo yêu cầu thể hiện rõ được câu chuyện thương hiệu đằng sau sản phẩm. Mỗi đội sẽ có 45 phút để thực hiện thử thách này.

Ở team Mai Ngô, nhóm 3 thí sinh gồm BNAT - Huỳnh Bảo - Đan Chi thực hiện đề bài review vali. Vì đây là phần thi nhóm nên đòi hỏi sự hợp sức và nỗ lực hết mình của cả 3 thí sinh. Tuy nhiên sau khi bước vào cuộc đua, BNAT tập trung đi giúp đội Ngọc Kem (gồm Ngọc Kem, Zii và Trang Kiến) với đề bài về Ví điện tử quốc dân ZaloPay.

Cô gái gây tranh cãi khi đi show thực tế mà bỏ bê đồng đội, tập trung hỗ trợ team khác - Ảnh 1.

Nhóm BNAT - Huỳnh Bảo - Đan Chi

Kết quả là trong khi 2 đồng đội bấn loạn, BNAT chỉ theo đuổi việc giúp đỡ review ZaloPay. Thậm chí Đan Chi và Huỳnh Bảo liên tục gọi nhưng không thấy BNAT phản hồi: “BNAT ơi! BNAT ơi! Xong chưa! Ưu tiên đi! Ưu tiên đi! Trời ơi! BNAT ơi! Toàn đi giúp người khác vậy? Mình cũng phải làm cho team mình nữa chứ! BNAT ơi! BNAT ơi! Nhanh nhanh xong rồi về team đi em ơi!”.

Cô gái gây tranh cãi khi đi show thực tế mà bỏ bê đồng đội, tập trung hỗ trợ team khác - Ảnh 3.

BNAT tập trung giúp đỡ nhóm review ZaloPay

Cuối cùng khi chỉ còn cảnh quay của mình nữa thì BNAT mới chịu quay về làm việc với team mình. Hành động này của nữ KOC khiến nhiều người khá thắc mắc, bởi lẽ đây là thử thách làm theo nhóm, khi BNAT không tập trung sẽ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả nhóm mình. Ngoài ra dân tình cũng cho rằng BNAT có thể giúp nhóm khác nhưng nên việc này để sau khi đã hoàn thành clip của team mình.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc BNAT giúp đỡ nhóm review ZaloPay cũng là chuyện dễ hiểu. Bởi lẽ đây được xem là sản phẩm khó làm clip trong 3 sản phẩm. Cái khó nhất của đề bài này nằm ở việc làm thế nào để làm clip về một sản phẩm không hữu hình. Ngoài ra các KOC cũng cần lồng ghép ưu điểm của ZaloPay như thanh toán nhanh gọn chỉ với thao tác đơn giản, bảo mật an toàn... hay câu chuyện thương hiệu của ZaloPay là Ví điện tử quốc dân, góp phần hình thành thói quen tiêu dùng không tiền mặt.

Liệu với sự giúp đỡ của BNAT, nhóm Ngọc Kem có thể hiện tốt câu chuyện thương hiệu của Ví điện tử quốc dân ZaloPay không? Còn clip của nhóm BNAT - Huỳnh Bảo - Đan Chi thì sao? Cùng chờ xem kết quả ở tập tiếp theo ở KOC VIETNAM nhé!

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH true NUT, CANIFA và Nhà tài trợ Insidemen.

Cô gái gây tranh cãi khi đi show thực tế mà bỏ bê đồng đội, tập trung hỗ trợ team khác - Ảnh 5.