Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm!

Hải My, Theo Phụ Nữ Mới 20:00 18/11/2023

Netizen cũng phải “bó tay” với màn hóa trang độc lạ này.

Mới đây, tập 3 KOC VIETNAM 2023 đã chính thức lên sóng với 18 thí sinh tiếp tục bước vào các thử thách của chương trình. Bên cạnh dàn khách mời toàn KOLs chất lượng: Gia đình Thủng Long, Hoàng Học và người mẫu Tuấn Ngọc, tập 3 KOC VIETNAM khiến dân tình rần rần thích thú với màn hóa thân thành người nổi tiếng của các thí sinh.

Theo đó, 18 thí sinh phải thực hiện thử thách livestream theo nhóm để bán sản phẩm thuộc các ngành hàng thời trang, đồ gia dụng, beauty. Như thường lệ, đội nào có tỷ lệ chốt đơn cao hơn, cho ra số nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, điều đặc biệt chiếm spotlight chính là các thí sinh sẽ phải cosplay 1 người nổi tiếng và sử dụng hình ảnh đó để livestream.

Nếu như các KOC nữ quá dễ dàng với màn hóa thân này thì dàn thí sinh nam lại cực “ô dề” khi phải giả gái. Bé Đăng và Zii cùng vào vai Hương Giang, Jimmy Trịnh hóa thân thành cựu người mẫu Phi Thanh Vân, Huỳnh Bảo lựa chọn tạo hình cô Minh Hiếu và Tạ Công Bằng cosplay một vai diễn của NSƯT Thành Lộc. Mỗi người một vẻ nhưng cực kỳ đầu tư và có màn xuất hiện “độc lạ” khiến host Kỳ Duyên và netizen không ngừng trầm trồ.

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 2.

Bé Đăng (trái) và Zii cùng hóa thân thành Hương Giang

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 3.

Jimmy Trịnh vào vai cựu người mẫu Phi Thanh Vân

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 4.

Tạ Công Bằng với màn hóa thân khiến netizen bật cười

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 5.

Huỳnh Bảo cũng thu hút không kém với tạo hình cô Minh Hiếu cosplay Mai Ngô

Tuy nhiên khi “soi” kỹ, khán giả phải bật cười bởi những chi tiết khi hóa trang cực hài hước của dàn thí sinh. Cùng lựa chọn Hương Giang để nhập vai, Bé Đăng và Zii có màn so ngoại hình bất phân thắng bại. Zii được nhận xét là phiên bản Hương Giang “cơ bắp” nhất từ trước đến nay còn Bé Đăng thì có dáng đi sao… lạ lắm!

Bên cạnh đó, Tạ Công Bằng cũng được gọi tên với phong cách trang điểm chẳng giống ai. Vì hóa thân vào một vai diễn nổi tiếng của NSƯT Thành Lộc nên anh chàng cũng phải makeup theo như nguyên mẫu. Thế nhưng, đôi lông mày của Tạ Công Bằng lại là điểm nhấn vì quá “ô dề”, không cần tấu hài mà chỉ ngồi yên thôi cũng khiến netizen bật cười.

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 6.

2 Hương Giang cùng đọ sắc, không ai chịu thua ai

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 7.

Cặp lông mày "hú hồn" của Tạ Công Bằng

Thu hút sự chú ý không kém là màn giả gái của Huỳnh Bảo với tạo hình cô Minh Hiếu cosplay Mai Ngô. Anh chàng diện chiếc đầm dài lấp lánh, đeo rất nhiều vàng - đặc trưng quen thuộc của nhân vật đã lựa chọn. Nhiều người hóm hỉnh nhận xét vui: “Cô Minh Hiếu nay đô quá”, “Vàng bất chấp luôn”, “Ô dề quá nhưng mắc cười”,... Không những vậy, Huỳnh Bảo còn có tài giả giọng, thêm vào đó cách nói chuyện “tía lia” của anh chàng cũng gây được ấn tượng với nhiều người.

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 8.

Huỳnh Bảo hoạt động hết công suất

Tuy nhiên, dù tạo hình đặc sắc nhưng khi bắt đầu phiên livestream, phần lớn các thí sinh đều rất lúng túng và chưa kiểm soát được nhịp độ chung. Dưới sự hướng dẫn của 2 master Mai Ngô và Luna Đào, dần dần 2 đội mới quen với không khí và đưa ra những chiến lược bán hàng chính xác hơn. Dẫu vậy, kết quả của màn giả gái để livestream này hiện vẫn còn là ẩn số và sẽ được hé lộ trong tập 4 KOC VIETNAM 2023.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn .

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT, CANIFA, THUNN ORIGINAL và Nhà tài trợ Insidemen, Thương hiệu thời trang GAP.

Màn giả gái cực “ô dề” của dàn thí sinh KOC VIETNAM: Có đến tận 2 Hương Giang cùng đọ sắc nhưng mà... nó lạ lắm! - Ảnh 10.