Cô gái gặp tai nạn "xui xẻo hết phần thiên hạ" trong mùa dịch, nghe dân tình hiến kế cách cứu chữa còn hoang mang hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:18 05/09/2021

Ai xui xẻo lắm mới gặp phải cảnh này trong mùa dịch!

Mùa dịch này, một trong những thứ quan trọng nhất đối với mỗi hộ gia đình chính là… cái tủ lạnh. Thử tưởng tượng không có nó, chuyện dự trữ đồ ăn thức uống để sử dụng xuyên suốt mùa giãn cách cũng "tan tành mây khói".

Vậy mới nói trường hợp của cô cái dưới đây quả thật "xui xẻo hết phần thiên hạ". Đăng clip lên TikTok kể lại câu chuyện hi hữu của mình, tưởng đâu được đồng cảm nhưng ai ngờ cô gái này lại nhận về nguyên một tràng cười từ cộng đồng mạng.

"Mình lỡ tay đóng cửa tủ lạnh hơi mạnh, giờ nó rớt ra luôn. Rồi, tới công chuyện với mẹ mình luôn, trời ơi là trời. Dịch này 3 ngày mới đi chợ 1 lần, rồi đồ ăn giờ để ở đâu?" - cô gái than thở.

Cô gái lỡ tay đóng mạnh quá nên cánh cửa tủ lạnh cũng... rớt luôn ra ngoài khiến dân mạng cười xỉu (Nguồn: @ngocgiau0097)

Chẳng hiểu do lực đóng của cô gái mạnh thật hay vì… tủ lạnh dỏm mà trong video, có thể thấy cánh cửa của nó rơi luôn ra ngoài. Giờ lại đang là mùa dịch, muốn kiếm thợ sửa cũng "khó hơn lên trời". Nghĩ tới cảnh này thôi cũng thấy ám ảnh rồi!

Dưới phần bình luận, nhiều người hài hước nhận xét:

- "Bạn để cái tủ lạnh nằm xuống đi, sau đó úp cái cửa lên là được!"

- "Sao không thử lấy sợi dây buộc cái cửa vô tủ lạnh xem sao? Mỗi lần cần xài thì gỡ nó ra!"

- "Trời ơi, con gái gì mà mạnh bạo dữ. Đóng một phát sập luôn cái cửa hay vậy?"

- "Sống mấy chục năm trên đời giờ mới thấy cảnh tủ lạnh bị rớt cửa. Bạn quả là xui xẻo hết phần thiên hạ!"

- "Có ai như tui không, xem xong cảnh này tự hứa với lòng từ nay sẽ nhẹ nhàng hơn với cánh cửa tủ lạnh nhà mình..."

Một trường hợp cửa tủ lạnh "không cánh mà bay" khác cũng hi hữu chẳng kém (Nguồn: @minhnguyen01070)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm