Cô gái cho bạn thân mượn nhà ở free 1 tháng sốc trước núi rác vứt lại, đã thế còn bị chặn luôn Facebook vì “dám” phàn nàn

D BEE, Theo Helino 16:00 25/12/2018

Thương bạn không có chỗ ở nên cho ở nhờ trong thời gian mình đi công tác, vậy mà khi về thì nhà cửa tan hoang, rác ngập kín phòng và bị bạn chặn luôn Facebook... Làm ơn mắc oán là có thật.

"Sinh viên ở bẩn" là chủ đề chẳng còn xa lạ gì với cư dân mạng khi mà cứ thỉnh thoảng lại có vài bài bóc phốt những căn phòng chẳng khác nào bãi rác trên MXH. Chủ yếu câu chuyện này thường xảy ra giữa chủ nhà với người thuê phòng. Phê phán, chê trách thậm chí là chỉ trích là thế nhưng có vẻ tình trạng "sống trên bãi rác" vẫn chưa giảm được là bao.

Bày bừa trong chính phòng trọ của mình thì đã đành, đằng này được bạn cho mượn phòng ở miễn phí mà sau 1 tháng, biến phòng của bạn thành bãi rác rồi bỏ đi không một dấu vết, đã vậy còn thẳng tay chặn mọi liên lạc của người đã cho mình mượn phòng thì thật sự không chấp nhận nổi - Câu chuyện nghe thì có vẻ như rất hoang đường này mà lại có thật đấy.

Mới đây, tài khoản có tên C.Bống đã đăng tâm sự trong một group kín, nội dung cụ thể như sau: "Cho tui trút giận phát. Chuyện là tui đi công tác 2 tháng, tui cho bạn tui ở phòng vì nó không có chỗ ở và nay tui nói tui về thì nó chuyển đi. Tui không tin vào mắt tui nữa các mày à!" và đính kèm 3 tấm hình căn phòng hiện tại khiến dân mạng "ngã ngửa".

Đi công tác nên cho bạn mượn phòng ở tạm, sau 1 tháng cô gái quay về và nhận cái kết không thể đắng hơn  - Ảnh 1.

Căn phòng của C.Bống hiện tại ngập rác

Đi công tác nên cho bạn mượn phòng ở tạm, sau 1 tháng cô gái quay về và nhận cái kết không thể đắng hơn  - Ảnh 2.

Đồ đạc thì vứt lung tung mỗi chỗ một thứ

Đi công tác nên cho bạn mượn phòng ở tạm, sau 1 tháng cô gái quay về và nhận cái kết không thể đắng hơn  - Ảnh 3.

Cảnh tượng tan hoang khiến chủ nhân không tin vào mắt mình

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận về vài ngàn lượt likes chỉ sau thời gian ngắn. Hầu hết bình luận của dân mạng đều hướng tới cô bạn quý hoá của C.Bống, thậm chí nhiều người còn dùng những từ ngữ chỉ trích hết sức nặng nề và không thể tin nổi lại có người sống như vậy.

C.Bống nói: "Mình với bạn ấy thân nhau khá lâu rồi. Đúng đợt mình đi công tác, bạn ấy lại đang không có chỗ ở nên mình nói về nhà mình ở tạm, không cần đưa tiền nong gì vả bây giờ đi làm về nhìn phòng cứ ngỡ mình đi nhầm".

Cô nàng cũng nói thêm hiện người bạn kia đã chặn mọi liên lạc với cô. C.Bống cũng chia sẻ thêm: "Bạn mình là con gái, sinh năm 1992. Ở ngoài rất sạch sẽ, sáng sủa nên khi nhìn cảnh này mình không tin là thật".

Nữ chính cũng khẳng định từ giờ phút này trở đi cũng không bạn bè gì với người đó nữa. Đây sẽ là bài học đắt giá cho cô nàng về việc sử dụng lòng tốt không đúng chỗ, vừa mua bực mình vào người vừa mất luôn cả bạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm