Cô gái bị từ chối hẹn hò trên truyền hình bỗng nhận được hàng trăm tin nhắn theo đuổi

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 07/12/2016

Mặc dù bị chàng trai từ chối rất phũ phàng trong một chương trình hẹn hò trên truyền hình, thế nhưng cô bạn Hoàng Sang này lại nhận được rất nhiều tin nhắn làm quen, theo đuổi khác ngoài đời.

Câu chuyện cô gái trẻ, xinh xắn bị từ chối rất phũ phàng ngay trên sóng truyền hình khi tham gia một chương trình hẹn hò đang khiến rất nhiều người chú ý. Cứ tưởng là sắp hẹn hò đến nơi vì cả 2 có vẻ rất hiểu nhau và sẵn sàng tìm hiểu dù khoảng cách xa xôi, nhưng đến phút cuối anh chàng lại từ chối với lý do khá phũ là "yêu xa khó lắm!". Nhân vật chính trong câu chuyện này là Hoàng Long và Hoàng Sang.

Sau khi chương trình phát sóng, cả 2 đều nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là cô gái Hoàng Sang. Điều đáng chú ý nhất là dù bị "phũ" ngay trong chương trình, thế nhưng ngoài đời, Sang lại nhận tới cả trăm tin nhắn theo đuổi, làm quen từ những chàng trai khác kể từ lúc câu chuyện của mình được chia sẻ rộng rãi.

Cô gái bị từ chối hẹn hò trên truyền hình bỗng nhận được hàng trăm tin nhắn theo đuổi - Ảnh 2.

Cô bạn này đã công khai chia sẻ rất nhiều những tấm ảnh chụp màn hình các tin nhắn được gửi tới mình với nội dung làm quen và an ủi, kèm theo đó một đoạn status khá dài nói về cảm xúc của bản thân sau chương trình. Cụ thể là: 

"Hôm nay là ngày thứ 2 sau lịch phát sóng. Cũng như trong trường quay mình có chia sẻ quan niệm về tình yêu cũng như câu nói: "Có những lúc cứ nghĩ mình đã gặp đúng người rồi và mình quyết định dừng lại thì chính họ cũng là người thắp lên cho mình một tia sáng, một tia hi vọng rồi chính họ cũng là người dập tắt nó đi,..."

Thật sự thì khi quay lưng rời khỏi sân khấu mình chẳng nghĩ ra được điều gì ngoài câu nói thầm trong bụng: "Không lẽ ngay cả một người hoàn toàn xa lạ mới biết đôi chút về mình họ cũng có thể dễ dàng làm tổn thương mình như thế sao?". Và cùng câu nói để lại với chị BTV là chị ơi: "Không ấn chuông rồi". T dừng cảm xúc không khóc. Và hình như nó lại lập lại một lần nữa và để lại tiếp tục một vết thương mới trong T. Thực sự T chưa từng muốn nhờ vết thương này mà giúp công việc của T thăng tiến. Mà nó chỉ cào thêm vào lồng ngực T thêm một vết xước!

Cô gái bị từ chối hẹn hò trên truyền hình bỗng nhận được hàng trăm tin nhắn theo đuổi - Ảnh 3.

Cô gái bị từ chối hẹn hò trên truyền hình bỗng nhận được hàng trăm tin nhắn theo đuổi - Ảnh 4.

Rất nhiều những tin nhắn làm quen được gửi đến Sang.

Mình chẳng thiên về ai cũng không cảm ơn ai, mình chỉ mong hoàn cảnh xấu sẽ tạo nên con người tốt! Và đừng làm hai từ "tổn thương" ám ảnh T.

Mình thật sự rất cảm ơn gia đình mình đã quan tâm đến suy nghĩ của em sau chương trình và đã có gửi tin nhắn đến an ủi động viên tinh thần em. Em mong mọi người đừng giận vì em không rep tin nhắn và từ đã chối cuộc gọi. Thật sự trang FB cá nhân trước giờ e chỉ dùng liên hệ với khách hàng là nhiều mà do hôm qua giờ tin nhắn đến nhiều quá em không kịp trả lời và em bận rep tin nhắn thường ngày của khách hàng em nữa chứ không phải em không muốn trả lời".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm