Tưởng hẹn hò đến nơi, nhưng đến phút cuối chàng trai vẫn lạnh lùng từ chối cô gái xinh vì yêu xa khó lắm!

Lê Ái, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 07/12/2016

Suốt chương trình cặp đôi tỏ ra rất hiểu nhau, nhưng đến phút 89, Hoàng Long đã không bấm nút đồng ý hẹn hò với Hoàng Sang vì lý do yêu xa khó lắm!

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, series truyền hình mai mối thành công cho hàng ngàn cặp đôi, phát sóng trên HTV7 ngày 5.12.

 Hoàng Long - Hoàng Sang trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cặp đôi được giới thiệu để hẹn hò trong tập này là chàng trai Ngô Hoàng Long (28 tuổi, sống tại TP.HCM) và bạn nữ là Nguyễn Thị Hoàng Sang (24 tuổi, làm việc tại Bình Phước). Long giới thiệu mình đang là quản lý một Trung tâm Anh ngữ. Còn Sang, cô đang làm chủ 2 cửa hàng thời trang tại Bình Phước.

Suốt chương trình, cặp đôi tỏ ra rất hiểu nhau. Khi đề cập đến chuyện yêu xa, Hoàng Long dự định mỗi tháng sẽ gặp bạn gái 1 lần. Sang tỏ ra khá bất ngờ với lời đề nghị này. Cô chủ động "bật đèn xanh" cho đối phương bằng câu nói: "Về khoảng cách, em có thể giúp anh. Một tháng, em lên (TP.HCM - PV) lấy hàng 4 lần". Khi Long nói anh chỉ có thể gặp Sang sau giờ làm việc, cô gái này cũng vui vẻ chấp nhận.

Người xem và hai MC của chương trình ngỡ như cuộc mai mối cho cặp trai tài gái sắc đã thành công thì đến phút 89, Hoàng Long đã không bấm nút đồng ý hẹn hò với Hoàng Sang.

Tưởng hẹn hò đến nơi, nhưng đến phút cuối chàng trai vẫn lạnh lùng từ chối cô gái xinh vì yêu xa khó lắm! - Ảnh 2.

Hoàng Long đã không chọn hẹn hò với cô gái xinh đẹp, sẵn sàng mở lòng với mình

Giải thích lý do từ chối tình cảm của cô gái xinh xắn với MC Quyền Linh, Hoàng Long nói: "Chuyện yêu xa đối với em nó cũng tác động rất nhiều. Mình không gặp được nhau nhiều thì cũng rất khó, với em chỉ vậy thôi".

Long an ủi cô gái: "Anh xin lỗi em, em rất dễ thương. Nếu như trong một hoàn cảnh khác… Khoảng cách, 1 tháng 4 lần gặp nhau thì cũng hơi ít!".

Đáp trả lại lời giải thích của Long, Sang đáp: "Nhưng lúc nãy anh nói khoảng cách là không quan trọng, anh có thể cố gắng mà. Thà lúc đầu anh đừng nói như vậy!".

Cô gái xinh đẹp vừa nói vừa cố kìm những giọt nước mắt buồn bã xen chút xấu hổ vì bị một chàng trai từ chối tình cảm một cách phũ phàng và đầy bất ngờ trên truyền hình. Trước khi đến với chương trình, Hoàng Sang cũng từng bị phụ tình. Cô tâm sự với MC Cát Tường: "Người ta đến cho mình một tia sáng, tia hy vọng rồi người ta cũng chính là người dập tắt nó!".

Tưởng hẹn hò đến nơi, nhưng đến phút cuối chàng trai vẫn lạnh lùng từ chối cô gái xinh vì yêu xa khó lắm! - Ảnh 3.

Tưởng hẹn hò đến nơi, nhưng đến phút cuối chàng trai vẫn lạnh lùng từ chối cô gái xinh vì yêu xa khó lắm! - Ảnh 4.

Mắt cô gái ngấn lệ khi bị chàng trai trong mộng bất ngờ từ chối

Sau khi chương trình được phát sóng, Hoàng Long nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi lựa chọn dứt khoát của anh; nhưng cũng không ít bình luận chỉ trích Long, khi anh không đủ dũng khí nói ra suy nghĩ của mình từ đầu, khiến Sang hy vọng và thất vọng thật nhiều khi bị từ chối tình cảm.

Nguyễn Minh Tú "đá đểu" chàng trai: "Cũng tốt cho cô gái này khi anh ta không bấm, đã là đàn ông mà không có bản lĩnh lại thiếu sự trung thực mà nhất là trong chuyện tình cảm thì bỏ. Em xinh xắn nhà lại có điều kiện thì sẽ có cả khối hot boy theo đuổi em đấy cô bé!".

"Bạn trai kém bản lĩnh. Với tôi, bạn trai sẽ không có gì sai nếu ngay từ đầu bạn nói rõ quan điểm, đằng này bạn cố tình lừa người ta và bạn thiếu sự trung thực trong lời nói", thành viên Thái Nguyễn bình luận.

Bạn có nickname Tấn Tài nói: "Mình thích câu nói của Quyền Linh: "Sau khi chương trình này phát sóng bạn gái sẽ nhận được cả ngàn lời cầu hôn", trong đó, chắc chắn có mình. Nếu mình được lên chương trình thì sống chết gì mình cũng bấm nút hết, bấm xong ra ngoài rồi tính, không làm bạn gái mất mặt như thế được".

Ở một góc nhìn khác, Nguyễn Hoan nêu ý kiến bênh vực Hoàng Long.

Anh nói: "Tôi thấy bạn nam đó rất có bản lĩnh nói chuyện từ tốn, tôn trọng người đối diện. Cái lý do bạn nam đưa ra là khoảng cách là cách nói tránh để bạn nữ đỡ bị tổn thương mà thôi. Những ai nhận xét sai lầm về bạn trai nên xem lại bản thân mình. Còn bấm nút là bấm bằng trái tim nha các bạn!".

Hoàng Luân cho rằng yêu đương là chuyện nên có quyết định sáng suốt và theo đuổi nghiêm túc. Anh ủng hộ lựa chọn của Long vì chuyện quan trọng cả đời không thể chiều theo ý thích của số đông.

"Lúc đầu xem mình cũng ghét bạn nam này thật. Nhưng nghĩ lại, anh ta đưa cả mẹ lên xem chương trình thì anh ấy rất nghiêm túc, muốn tìm người yêu thật sư. Điều gì cũng có nguyên nhân, chương trình vài phút người xem không thể hiểu hết câu chuyện bên trong. Mình tin quyết định bạn là sáng suốt!", Luân nói.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của Hoàng Long, khi anh từ chối một cô gái xinh xắn giỏi giang, vì lý do yêu xa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm