"Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi" Jeon So Min: Ngoài tạo nghiệp, 15 năm làm nghề chỉ có vài vai cameo mờ nhạt!

CHIMMY, Theo Helino 12:00 19/08/2019

Jeon So Min đã có chặng đường theo đuổi sự nghiệp phim ảnh khá gian nan cho dù đã chạm mốc 15 năm tuổi nghề cùng việc "hưởng sái" độ nổi tiếng của chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man.

Chính thức gia nhập dàn cast nổi tiếng của Running Man, Jeon So Min liên tục dính "phốt" thái độ, gây tranh cãi bởi cách ứng xử với tiền bối và các khách mời hay thời lượng lên hình quá nhiều mà mang danh "bạn thân" của đạo diễn. Tuy nhiên, nổi đình đám vì Running Man là thế, sự nghiệp diễn xuất của cô nàng lắm chiêu lại không thật sự được chú ý nhiều bằng "rừng drama". Nhưng cũng không vì thế mà chối bỏ tài năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ, Jeon So Min chỉ là chưa gặp được may mắn khi theo đuổi sự nghiệp diễn viên.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 1.

Jeon So Min bên cạnh "chị đại" Song Ji Hyo trong Running Man.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 2.

Gia tài phim ảnh thưa thớt, 4 năm trôi qua với số lượng vai cameo bằng số vai diễn chính thức

Jeon So Min bắt đầu bước chân vào con đường diễn xuất năm 2004 với Miracle của đài MBC. Góp mặt trong siêu phẩm East Of Eden (Phía Đông Vườn Địa Đàng) với sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng, Jeon So Min vẫn chỉ là gương mặt được ít người quan tâm, khó có thể tìm thấy cơ hội tỏa sáng trước dàn cast đình đám hay hội mỹ nhân vạn người mê như Lee Da Hae, Han Ji Hye, Lee Yeon Hee cùng nhau chiếm sóng màn ảnh.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 3.

East of Eden quy tụ dàn diễn viên đình đám xứ Hàn.

Sau một thời gian dài thử sức với nhiều vai diễn nhưng chưa thể chạm tới ánh hào quang, năm 2013, Jeon So Min đã có vai chính đầu tay trong sự nghiệp của mình. Princess Aurora (Công Chúa Aurora) như một bước tiến lớn trong sự nghiệp, giúp cô nàng nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại MBC Drama Awards năm 2013.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 4.

Vai chính trong Princess Aurora đã giúp tên tuổi Jeon So Min đến gần hơn với khán giả.

Từ đó cho tới nay, Jeon So Min hoàn toàn không có bất cứ vai diễn nào đủ để gây ấn tượng trên màn ảnh Hàn. Những bộ phim có tiếng tăm như The Bride Of Habaek (Cô Dâu Thủy Thần), My Secret Romance (Bí Mật Ngọt Ngào) hay Drinking Solo (Uống Rượu Một Mình) lại chỉ xuất hiện với vai trò cameo. Vai chính trong Cross (Thập Giá) của tvN cũng chưa đủ sức nặng để trở thành dấu ấn trong sự nghiệp của Jeon So Min.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 5.

Something About 1 Percent là một trong những bộ phim đáng chú ý của Jeon So Min. Tuy nhiên, dự án này chỉ chiếu trên kênh truyền hình cáp Dramax.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 6.

Jeon So Min bên cạnh hai nam chính của Cross.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 7.
Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 9.

Bộ phim thu hút được sự chú ý nhưng ánh hào quang không dành cho Jeon So Min.

Trở lại với dự án mới nhân dịp Chuseok (tết Trung Thu), Jeon So Min có thể kéo lại sự yêu thích của khán giả?

Birthday Letter sẽ là dự án phim đặc biệt tiếp theo của Jeon So Min kể từ sau thành công với phim ngắn Review Notebook of my Embarrassing Days trước đó. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ông Kim Mu Gil, bất ngờ nhận được chiếc thiếp mừng sinh nhật từ mối tình đầu, khiến ông nhớ lại những kỉ niệm khi còn ở Hiroshima vào những năm 1945.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 10.

Birthday Letter có cùng đạo diễn với Review Notebook of my Embarrassing Days, phim ngắn của Jeon So Min năm 2018.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 11.

Jeon So Min sẽ đảm nhiệm vai Kim Jae Yeon, một nghệ sĩ vẽ truyện tranh mạng và là cháu gái của ông Kim Mu Gil. Cô dành rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho ông của mình, người đã vượt qua được ách thống trị của kẻ địch khi còn ở Hiroshima, nơi Kim Jae Yeon đã được nuôi lớn từ nhỏ. Ngày tiến hành chụp hình để chuẩn bị trước cho lễ tang sau này, ông Kim Mu Gil đã nhận được bức thư của tình đầu - bà Yeo Il Ae. Kim Jae Yeon đã vô cùng phấn khích để tìm lại tình đầu của ông, cũng như mối liên hệ giữa quá khứ và hiện tại.

Cô gái bị cả RUNNING MAN xua đuổi Jeon So Min: Sự nghiệp diễn xuất không mấy tiếng tăm, đi tạo nghiệp là chủ yếu! - Ảnh 12.

Birthday Letter dự kiến được phát sóng nhân dịp tết Trung Thu tại Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm