Cô em họ nóng bỏng khiến gia đình Gareth Bale điêu đứng đến trình diện cảnh sát

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 07/11/2016

Epiphany Dring quyết định trở lại Xứ Wales sau gần 3 tháng bỏ trốn tới Malaysia.

Theo The Sun, Epiphany Dring vừa trở về quê hương sau gần 3 tháng mất tích cùng một chiếc vali bí ẩn. Bên trong chiếc vali này được cho là chứa lượng ma túy lên tới 1 triệu bảng, tiền mặt và nhiều món đồ giá trị khác. 

Cô em họ nóng bỏng khiến gia đình Gareth Bale điêu đứng đến trình diện cảnh sát - Ảnh 1.

Epiphany Dring bị cảnh sát triệu tập khi trở về Xứ Wales.

Ngay sau khi trở về Xứ Wales, cô em họ của hôn thê Gareth Bale lập tức được cảnh sát triệu tập. Epiphany Dring được cho là sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi liên quan tới những vụ tấn công nhằm vào họ hàng khi cô rời khỏi nhà hồi tháng 8.

Cô em họ nóng bỏng khiến gia đình Gareth Bale điêu đứng đến trình diện cảnh sát - Ảnh 2.

Nhiều tài sản của họ hàng Epiphany Dring bị kẻ xấu tấn công.

Một nguồn tin bí mật chia sẻ với The Sun rằng rất có thể chiếc vali mà Epiphany Dring đem tới Malaysia thuộc về một băng đảng mafia ở Trung Đông. Những kẻ này được cho là đã gây ra một loạt vụ đốt phá nhắm vào họ hàng của Epiphany Dring hồi tháng 9.

"Rõ ràng Epiphany Dring không liên quan đến những vụ đốt phá khi cô rời Malaysia, nhưng cảnh sát vẫn muốn cô trình diện để lấy lời khai.

Chúng là những tên mafia và rõ ràng sẽ không chấp nhận để mất đi số ma túy trị giá tới 1 triệu bảng", một nguồn tin giấu tên cho biết.

"Không một ai trong gia đình chúng tôi thấy an toàn. Rất nhiều tài sản đã bị tấn công, trong đố có cả ngôi nhà của Gareth và Emma".

Cô em họ nóng bỏng khiến gia đình Gareth Bale điêu đứng đến trình diện cảnh sát - Ảnh 3.

Tư gia của Bale ở Xứ Wales cũng bị kẻ xấu tấn công.

Cũng vì những vụ tấn công này mà cảnh sát vũ trang đã phải tới bảo vệ khách sạn nơi gia đình Gareth Bale trú ngụ ở Madrid 24/24. Liên đoàn bóng đá Xứ Wales sau đó cũng phải làm điều tương tự khi ngôi sao sáng nhất của họ trở về làm nghĩa vụ quốc gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm