Nhà Gareth Bale khốn khổ vì cô em họ nóng bỏng trộm tiền của băng đảng xã hội đen

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 26/09/2016

Gareth Bale và vợ Emma Rhys-Jones đang được cảnh sát có vũ trang bảo vệ nghiêm ngặt, do lo sợ có thể bị bọn xã hội đen trả thù.

Epiphany Dring, 25 tuổi, là một người mẫu ngực trần khá nổi tiếng ở Xứ Wales. Cô này hiện đã biến mất khỏi nhà 5 tuần, đem theo một vali chứa đầy tiền và chất ma túy. Đáng chú ý chiếc vali này là của một băng đảng xã hội đen rất có thế lực và điều này khiến cho những người thân của Epiphany, trong đó có bạn gái Gareth Bale - Emma Rhys-Jones, vô tình rơi vào vòng nguy hiểm.

Nhà Gareth Bale khốn khổ vì cô em họ nóng bỏng trộm tiền của băng đảng xã hội đen - Ảnh 1.

Epiphany Dring trộm tiền của băng đảng buôn ma túy.

Theo The Sun, sau khi Epiphany Dring biến mất, gia đình cô ở Xứ Wales liên tiếp bị những kẻ lạ mặt tấn công. 2 người họ hàng của cô này bị đốt cháy ô tô, trong khi nhà một người dì khác bị tẩm xăng để đe dọa. 

Là chị họ của Epiphany Dring, Emma Rhys-Jones cũng không khỏi lo lắng cho an nguy của gia đình. Tờ The Sun cho hay, hiện khách sạn nơi gia đình Gareth Bale trú ngụ ở Madrid đang được cảnh sát có vũ trang bảo vệ 24/24 để tránh một vụ tấn công nào đó có thể xảy ra.

Nhà Gareth Bale khốn khổ vì cô em họ nóng bỏng trộm tiền của băng đảng xã hội đen - Ảnh 2.

Gia đình Gareth Bale đang phải sống trong sợ hãi.

"Có 3 cảnh sát vũ trang bảo vệ bên ngoài để đảm bảo không có vị khách không mời nào dám bén mảng tới đây. Điều này có vẻ khá kì cục đối với một khách sạn sang trọng, nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển này", một nguồn tin tiết lộ với The Sun. "Không loại trừ khả năng gia đình Gareth Bale sẽ bị nhắm tới vì họ có rất nhiều tiền".

Nhà Gareth Bale khốn khổ vì cô em họ nóng bỏng trộm tiền của băng đảng xã hội đen - Ảnh 3.

Cảnh sát túc trực bên ngoài nơi ở của gia đình Gareth Bale.

Căn hộ trị giá 2 triệu bảng của gia đình Bale ở Xứ Wales hiện cũng đang được cảnh sát để mắt tới. Một người họ hàng của Emma Rhys-Jones tiết lộ bà e sợ những vụ tấn công này sẽ không chấm dứt, chừng nào Epiphany trả lại tiền cho đám mafia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm