Có cô hoa hậu mê bánh tráng trộn tới nỗi nhét đầy cả vali lên máy bay, chỉ dám mang mỗi 1 bộ đồ để đi công tác?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:08 31/03/2021

Nhiêu đây bánh tráng là đủ mở nguyên cái tạp hoá mini rồi đó!

Sáng nay (31/3), cả dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám của Vbiz đã có mặt để tham dự họp báo khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. Trong số đó, dĩ nhiên không thể thiếu Đỗ Thị Hà - tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô xuất hiện rạng ngời với chiếc đầm xanh nổi bật cùng thần thái ngày càng sắc sảo sau chuỗi ngày dài đăng quang.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà xuất hiện tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2021

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, nàng hậu đã đăng story với hình ảnh một chiếc vali ngập tràn… bánh tráng trộn. Theo chính chủ tiết lộ, đợt này cô đi công tác và chỉ dám mang theo đúng 1 bộ đồ để chừa chỗ nhét hết bánh tráng vào vali mang ra cho các bạn ngoài Hà Nội.

Có cô hoa hậu mê bánh tráng trộn tới nỗi nhét đầy cả vali lên máy bay, chỉ dám mang mỗi 1 bộ đồ để đi công tác? - Ảnh 2.

Đi Hà Nội công tác, Đỗ Thị Hà chỉ dám mang theo mỗi 1 bộ đồ để chừa chỗ... nhét hết bánh tráng vô vali?!

Trong một video khác, cô còn đùa vui mình mang theo nhiều bánh tráng đến nỗi cứ như… mua sỉ để về Hà Nội bán lẻ! Thoạt nhìn, có thể thấy tất cả các thể loại bánh tráng bịch quen thuộc mà chúng ta hay ăn như bánh tráng sa tế, bánh tráng muối nhuyễn, bánh tráng tỏi, bánh tráng bơ… đều xuất hiện trong chiếc vali nhỏ bé.

Có cô hoa hậu mê bánh tráng trộn tới nỗi nhét đầy cả vali lên máy bay, chỉ dám mang mỗi 1 bộ đồ để đi công tác? - Ảnh 3.

Nàng hậu nhà ta tính mở tạp hoá mini để bán bánh tráng hay gì?!

Rõ ràng, không chỉ người bình thường như chúng ta mà Hoa hậu nổi tiếng cũng không thể cưỡng được lòng trước món ăn vặt bình dân này! Nhưng nhắc nhẹ cho Đỗ Thị Hà biết, ăn quá nhiều bánh tráng trộn dễ nổi mụn lắm à nghen!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm