"Cô chủ tiệm nail" đi chơi cùng trai đẹp Trọng Đại và Danh Trung: Hậu chia tay cứ vui vẻ tìm hạnh phúc mới là chuẩn nhất!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 17/03/2020

Trong khi Quang Hải vui vầy bên người cũ thì Huyền My cũng chẳng buồn lâu đâu mà đã tăng tốc trên đường đua tìm người mới rồi chăng?

Hậu tan vỡ, cách tốt nhất để quên đi người cũ chính là vui chơi thả cửa cùng bạn bè. Cứ thoải mái, vui vẻ, siêng năng gặp gỡ, trò chuyện với nhiều người thì chẳng mấy chốc mà cơ hội tìm được hạnh phúc mới sẽ đến. Vậy nên, dại gì mà cứ ủ ê đúng không!

"Cô chủ tiệm nail" Huyền My dường như cũng hiểu rất rõ điều này. Vậy nên sau khi Quang Hải quay về với Nhật Lê thì cô nàng cũng tăng tốc trở lại trên đường đua thả thính. Chưa hết, Huyền My còn rất vui vẻ đi chơi cùng với hội bạn chứ chẳng buồn rầu, than vãn gì cho mệt người.

Huyền My chăm chỉ thả thính sau khi Quang Hải quay lại với Nhật Lê

Mới đây, dân tình đã đứng ngồi không yên trước hình ảnh cô chủ tiệm nail đi chơi cùng bạn mình và 2 trai đẹp là Trọng Đại và Danh Trung. Huyền My còn ngồi cạnh 2 trai đẹp vô cùng thân thiết. Chính Trọng Đại này còn đăng hình cả hội lên Facebook nhưng rồi sau đó, chẳng hiểu vì lí do gì mà lại xoá đi.

Cô chủ tiệm nail đi chơi cùng trai đẹp Trọng Đại và Danh Trung: Hậu chia tay cứ vui vẻ tìm hạnh phúc mới là chuẩn nhất! - Ảnh 2.

Huyền My hẹn hò tụ tập với Trọng Đại và Danh Trung

Cô chủ tiệm nail đi chơi cùng trai đẹp Trọng Đại và Danh Trung: Hậu chia tay cứ vui vẻ tìm hạnh phúc mới là chuẩn nhất! - Ảnh 3.

Trọng Đại đăng ảnh nhưng không hiểu vì lí do gì đã xoá đi

Trọng Đại và bạn gái Huyền Trang cũng dính nhiều tin đồn đã đường ai nấy đi. Vậy nên, liệu có khi nào anh chàng này đang chuyển hướng cưa cẩm và đối tượng mới chính là Huyền My không nè? Bên lề một chút thì ngoài ra, còn có tin đồn rằng bạn thân Huyền My cũng đang trong quá trình tìm hiểu, cưa cẩm Danh Trung nữa cơ.

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng soi mói và bàn tán về những mối quan hệ mới của Huyền My với hội cầu thủ đẹp trai. Tuy nhiên, nếu trai đơn gái chiếc có thể đến với nhau thì cũng là điều đáng mừng thôi đúng không nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm