Huyền My "cô chủ tiệm nail" tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:40 13/03/2020

Chăm thả thính thế này, ngày "cô chủ tiệm nail" Huyền My tìm thấy tình yêu mới sẽ không còn xa nữa đâu.

Chiếm kha khá spotlight trên mạng từ cuối năm 2019 đến nay vì lùm xùm tình ái với Quang Hải, chuyện Huyền My được theo dõi sát sao như một hot girl cũng là lẽ thường tình. Đặc biệt, dù chàng cầu thủ đã nối lại tình xưa với Nhật Lê thì số lượt follow cô nàng vẫn tăng lên từng ngày. 

Thế nên không khó để thấy kể từ khi chia tay Quang Hải đến nay, Huyền My đã ngay lập tức quay trở lại đường đua thả thính. Trang cá nhân của "cô chủ tiệm nail" bỗng chốc biến thành một sổ tay thính bả. Mỗi bức ảnh của Huyền My đều đi kèm cùng đôi vần thơ hay dòng caption so deep kèm emotion trái tim bay phấp phới.

Huyền My nhanh chóng quay lại đường đua thả thính.

Đương nhiên đa phần những dòng quote này đều là đi mượn trên mạng nhưng "cô chủ tiệm nail" cũng rất chịu khó đầu tư trang phục, tạo dáng nữa. Hăng hái trên đường đua thả thính thế này thì chẳng mấy chốc mà Huyền My thoát kiếp FA thôi.

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 2.

Đây là kiểu "ngồi yên tình yêu sẽ đến" đấy nhỉ?

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 3.

Vẫn câu cũ, chỉ mỗi hình là khác thôi.

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 4.

Hậu chia tay, Huyền My liền có ngay 1 chuyến vi vu Đà Lạt, không quên đòi được "phát chồng".

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 5.

Cứ nói xa nói gần làm gì, đại khái là Huyền My đang chờ người nào đó lại gần nha.

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 6.

Các anh còn chần chừ chi nữa? "Ừ" thôi đi kìa.

Huyền My cô chủ tiệm nail tăng tốc trên đường đua thả thính khi hay tin Quang Hải đã về với tình cũ không trở lại - Ảnh 7.

Không nhắc chuyện yêu đương thì Huyền My cũng phải thả tim phấp phới hoặc hôn gió nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm