Có bố đến thăm, Xuân Trường tươi rói vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt

Ngọc Anh, Theo VTC 08:07 29/07/2018

Sự xuất hiện của bố bên ngoài sân tập dường như tiếp thêm sức mạnh cho Lương Xuân Trường trong bài kiểm tra thể lực của Olympic Việt Nam.

Buổi tập chiều 28/7 là buổi tập nặng nhất của Olympic Việt Nam trong tuần tập trung đầu tiên. Các cầu thủ buộc phải dốc hết sức để vượt qua các bài kiểm tra thể lực được ban huấn luyện theo dõi rất kỹ và chi tiết thông qua các thiết bị đo hiện đại.

Lương Xuân Trường vốn không được đánh giá cao về mặt thể lực và chính anh cũng nhiều lần thừa nhận đó là điểm yếu lớn nhất của mình. Tuy nhiên trong buổi tập chiều qua, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai không hề tỏ vẻ "khổ sở" khi thực hiện phần kiểm tra.

Có bố đến thăm, Xuân Trường tươi rói vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt - Ảnh 1.

Vẻ mặt Xuân Trường lúc đang phải gồng hết sức để chạy nước rút trông giống như đang cười.

Có bố đến thăm, Xuân Trường tươi rói vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt - Ảnh 2.

Khi vượt qua vạch đích thì tiền vệ này cũng cười rất tươi.

Trong khi nhiều đồng đội nhăn mặt, gồng mình đua sức, Xuân Trường lại cười tươi rói và vượt qua các bài kiểm tra tốc độ và sức bền một cách rất thoải mái. Anh là một trong bốn cầu thủ trụ lại lâu nhất trong phần đo sức bền của Olympic Việt Nam, chỉ chịu thua Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Hùng Dũng và Huỳnh Tấn Sinh.

Có lẽ một trong những nguyên nhân quan trọng khiến Xuân Trường có thêm động lực và tinh thần vui vẻ trong buổi kiểm tra này chính là sự xuất hiện của người thân. Ông Lương Bách Chiến, bố Xuân Trường đích thân đến Trung tâm bóng đá PVF thăm con trai sau nhiều ngày xa cách. Dù vậy, hai bố con phải đợi tới khi buổi tập kết thúc mới có thể trò chuyện, tâm sự cùng nhau.

Có bố đến thăm, Xuân Trường tươi rói vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt - Ảnh 3.

Bố Xuân Trường đứng từ xa quan sát con trai tập luyện. Khán giả và phóng viên phải đứng ngoài hàng rào bao quanh.

Hôm nay (29/7), các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ được nghỉ xả hơi để thư giãn cơ bắp sau một ngày tập nặng. Hiện tại, đội tuyển đang có hai trường hợp chấn thương là Trần Đình Trọng và Nguyễn Phong Hồng Duy. Hồng Duy vừa bị đau ở đùi trong bài kiểm tra tốc độ hôm qua và không thể tự đi lại được, phải nhờ đồng đội cõng về phòng nghỉ.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại tập luyện vào ngày mai và tiếp tục ở lại Trung tâm PVF đến hết tháng 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm