HLV Park Hang Seo chỉ định người làm đội trưởng thay Xuân Trường ở U23 Việt Nam

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:29 26/07/2018

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết được ông thầy người Hàn Quốc chỉ định làm đội trưởng tạm thời, thay cho Lương Xuân Trường ở đội tuyển U23 Việt Nam.

Chiều ngày 26/7, toàn bộ 30 tuyển thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập đã có mặt ở trung tâm PVF và bước vào tập luyện theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra. Với đầy đủ quân số như mong đợi, nên ông thầy người Hàn Quốc quyết định trao tấm băng đội trưởng tạm thời của U23 Việt Nam cho Nguyễn Văn Quyết.

HLV Park Hang Seo chỉ định người làm đội trưởng thay Xuân Trường ở U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Quyết sẽ là đội trưởng tạm thời của U23 Việt Nam.

Đây là điều được dự báo từ trước, nhưng HLV Park Hang Seo chia sẻ, mới chỉ là tạm thời. Còn sau khi đội bóng chốt danh sách vào ngày 7/8 tới, các tuyển thủ sẽ bỏ phiếu chính thức bầu đội trưởng U23 Việt Nam. Văn Quyết hiện đang là thủ quân của đội tuyển Việt Nam và tiền đạo này đủ kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong buổi tập chiều nay, U23 Việt Nam chào đón sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện. Tại buổi gặp, Bộ trưởng bày tỏ sự phấn khởi, niềm tự hào về thành tích mà thầy trò HLV Park Hang-seo lập được tại VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang Seo chỉ định người làm đội trưởng thay Xuân Trường ở U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ trưởng hi vọng tinh thần và ý chí kiên cường của U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy tại đấu trường Asiad 18 sắp tới. "Tốt nhất ở đây là tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình để đạt được kết quả. Kết quả này có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn và cũng có thể thấp hơn nhưng phải cố gắng hết sức mình", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Cuối buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng có những lời căn dặn với học trò về quá trình tập luyện. Vào đầu tháng 8, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải Tứ hùng, đây là cơ hội để các tuyển thủ nỗ lực nhằm chiếm 1 suất tham dự ASIAD 2018. Sáng ngày 7/8, BHL sẽ chốt danh sách cuối cùng để và di chuyển vào Bình Dương nhằm làm quen với điều kiện khí hậu, sau đó đến Indonesia tham dự giải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14