Có bạn gái mới, quan điểm yêu đương của Elly cũng thay đổi?

wasabi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 23/04/2022

Cùng xuất phát từ tình yêu trên mạng thế nhưng quan điểm yêu đương của Elly đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Có thể nói, Esports đã chứng kiến rất nhiều sự trưởng thành của các tuyển thủ, không chỉ trong việc tập luyện, thi đấu mà còn cả cách đối nhân xử thế lẫn chuyện yêu đương. Chẳng nói đâu xa xôi, chàng tuyển thủ Team Flash Tốc Chiến Elly là minh chứng thấy rõ nhất.

Còn nhớ, thời gian hẹn hò với bạn gái cũ, Elly là người khá kín tiếng, chỉ có những người thân quen mới biết mối quan hệ của cả hai, nhân sự của Team Flash khi đó khẳng định rằng, bản thân không giấu giếm nhưng không muốn nói hẳn ra hết. Anh không muốn người yêu mình bị lên mạng xã hội quá nhiều.

Có bạn gái mới, quan điểm yêu đương của Elly cũng thay đổi? - Ảnh 1.

Cô nàng bạn gái khi ấy từng nhận xét về "anh bạn" tuyển thủ: "Nhìn khô khan mà cũng ấm áp đấy chứ".

Được biết, cả Đạt và bạn gái khi ấy quen nhau qua mạng, sau thời gian kết bạn, nhắn tin làm quen và tìm hiểu thấy phù hợp, cặp đôi đã quyết định hẹn hò.

Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau vài tháng công khai. Bạn gái hiện tại của nam tuyển thủ cũng có sự trùng hợp ngẫu nhiên là đều có duyên gặp gỡ qua mạng mà thành. Tâm sự với truyền thông, Đạt Elly tiết lộ rằng thực chất, anh và Kim Sa đã quen biết nhau lâu rồi, khi Đạt vẫn đang học cấp 3. Chơi game chung, thấy hợp rồi chính thức hẹn hò. Anh khẳng định tình cảm đó là yêu đương qua mạng nhưng không phải kiểu đùa giỡn.

Có bạn gái mới, quan điểm yêu đương của Elly cũng thay đổi? - Ảnh 2.

Lần tái hợp này được xem là "yêu lại từ đầu" sau quãng thời gian "xa mặt cách lòng", có điều cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, trong mối tình mới này, Elly cũng cho thấy sự trưởng thành của mình khi tâm sự rằng bản thân đã ủng hộ quyết định công khai chuyện tình cảm của bạn gái. Nam game thủ 21 tuổi bản lĩnh cho biết, không thể sợ ảnh hưởng này nọ rồi khiến đối phương tổn thương.

Có bạn gái mới, quan điểm yêu đương của Elly cũng thay đổi? - Ảnh 3.
Có bạn gái mới, quan điểm yêu đương của Elly cũng thay đổi? - Ảnh 4.

Một lần nữa anh chàng thể hiện sự thay đổi của mình bằng cách khẳng định rằng, sẽ không để chuyện yêu đương cá nhân ảnh hưởng đến việc thi đấu. Đặc biệt, Đạt Elly sẽ quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ đại hội SEA Games 31 tới.

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/co-ban-gai-moi-quan-diem-yeu-duong-cua-elly-cung-thay-doi-20220423112409793.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày