Có ai như Nhã Phương: Lần đầu trổ tài làm bánh mừng sinh nhật Trường Giang, còn tranh thủ làm điều này để giữ dáng

AN, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 21/04/2020

Nhìn chiếc bánh mừng sinh nhật của Nhã Phương, Trường Giang đã mất vài giây "đứng hình" vì bất ngờ.

Hôm qua (20/4) là ngày sinh nhật lần thứ 37 của Trường Giang. Để ngày đặc biệt này thật ý nghĩa, Nhã Phương đã đích thân vào bếp làm bánh, thay vì ra tiệm mua như thường lệ. Chia sẻ clip ghi lại quá trình làm bánh mừng sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương cho biết, vì thường ngày ông xã luôn vào bếp nấu nướng nên bây giờ cô sẽ "giành" công việc này để tạo điều đặc biệt cho anh. Nữ diễn viên cũng thú nhận, đây là lần đầu tiên cô làm bánh nhưng thay vì lúng túng, Nhã Phương lại tỏ ra rất tự tin và thực hiện hoàn chỉnh mọi công đoạn để có thành quả ưng ý nhất.

Đặc biệt, trong khi chờ nướng bánh, bà xã Trường Giang còn tranh thủ tập luyện giữ dáng ngay tại nhà bếp, không hổ danh là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất nhì Vbiz. Mặc dù 3 chiếc bánh được Nhã Phương làm khiến Trường Giang vừa bất ngờ, vừa tỏ ra "nghi ngại" để nếm thử nhưng không thể phủ nhận, cô đã rất nỗ lực và khéo léo để làm vui lòng ông xã trong ngày sinh nhật.

Clip làm bánh mừng sinh nhật Trường Giang của Nhã Phương.

Lần đầu làm bánh nhưng Nhã Phương tỏ ra khá thuần thục và am hiểu công thức.

Trong khi chờ bánh chín, nữ diễn viên còn tranh thủ tập thể dục giữ dáng, quả không hổ danh là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất nhì Vbiz.

Và đây là thành quả đã được Nhã Phương trang trí đâu ra đấy.

Tuy nhiên nhìn biểu cảm của Trường Giang khi nhìn thấy bánh vợ tự làm mà ai cũng phải bật cười.

Có ai như Nhã Phương: Lần đầu trổ tài làm bánh mừng sinh nhật Trường Giang, còn tranh thủ tập thể dục ngay tại nhà bếp để giữ dáng  - Ảnh 7.

Cũng trong ngày sinh nhật, Trường Giang đã chính thức công khai hình ảnh công chúa nhỏ - bé Destiny sau gần 1 năm giấu kín.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm