Muốn "ngượng chín" với từ nhạy cảm Trường Giang bất cẩn viết, may có fan vào sửa chứ không lại toang!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 20:16 08/04/2020

Thay vì chú thích là "Mọi người hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết", Trường Giang lại viết thành từ khiến người đọc cảm thấy sượng sùng.

Hơn 1 năm kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang luôn chứng minh đúng chuẩn người chồng tận tình, yêu chiều bà xã hết mực, đủ làm nhiều người phải ghen tỵ. Ngược lại, anh cũng may mắn có được cô vợ luôn yêu thương chăm sóc xuyên suốt các sự kiện giải trí đến đời thường. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn luôn được cặp đôi vàng của làng giải trí chia sẻ đều đặn trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Trường Giang đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào cùng bà xã theo yêu cầu của fan. Được biết, đây là những hình ảnh cũ mà cả hai thực hiện trong chuyến đi du lịch đầu năm. Là người nổi tiếng nên bất cứ bài đăng nào của "Mười Khó" đều được netizen soi rất kĩ. Thật trớ trêu rằng lần này cũng không ngoại lệ, nam danh hài khiến mình rơi vào tình cảnh "bẽ mặt" khi bị chính những "cô giáo mạng" bắt lỗi chính tả cực "gắt".

Cụ thể, thay vì chú thích là "Mọi người hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết", Trường Giang lại viết thành từ nhạy cảm khiến người đọc cảm thấy sượng sùng. Một cư dân mạng nhanh chóng đã giúp ông xã Nhã Phương nhận ra lỗi sai và sửa liền tay.

Muốn ngượng chín với từ nhạy cảm Trường Giang bất cẩn viết, may có fan vào sửa chứ không lại toang! - Ảnh 2.

Lỗi nhỏ thôi nhưng không chú ý lại khiến Trường Giang rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

Muốn ngượng chín với từ nhạy cảm Trường Giang bất cẩn viết, may có fan vào sửa chứ không lại toang! - Ảnh 3.

May mắn cho anh khi có những fan tốt bụng đứng ra giúp sữa lỗi.

Muốn ngượng chín với từ nhạy cảm Trường Giang bất cẩn viết, may có fan vào sửa chứ không lại toang! - Ảnh 4.

Tạm gác qua chuyện sai chính tả, hình vợ chồng nhà này thật sự "tình bể bình" phải không?

Muốn ngượng chín với từ nhạy cảm Trường Giang bất cẩn viết, may có fan vào sửa chứ không lại toang! - Ảnh 5.

Dù đã về chung một nhà nhưng từng cử chỉ, từng hạnh động của vợ chồng Trường Giang vẫn chất chứa tình yêu thương, hạnh phúc.

Một số người tỏ ra cảm thông, cho rằng đây chỉ là lỗi bất cẩn khi đánh chữ, tuy nhiên số khác lại cho rằng thay vì đổ lỗi cho điện thoại, "Mười Khó" nên cải thiện và cẩn trọng hơn. Trong trường hợp này, rất may cho anh rằng dựa vào cách diễn đạt, người xem vẫn có thể hiểu được nội dung anh muốn truyền tải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm