Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên sóng truyền hình, tiết lộ của Trường Giang còn bất ngờ hơn?

LAM, Theo Tổ quốc 14:08 31/03/2020

Sau thời gian bị soi bằng chứng hẹn hò, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đã chính thức lên tiếng rồi đây.

Thời gian gần đây, Thuý NgânTrương Thế Vinh khiến dân tình rần rần "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi và ăn ý trên các show truyền hình. Mặc dù cả hai đã khéo chối và hạn chế nhắc đến đối phương, tuy nhiên người hâm mộ vẫn thường xuyên soi được loạt bằng chứng hẹn hò, diện đồ đôi của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân.

Cho đến mới đây, dân tình lại được dịp bàn tán khi Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có những khoảnh khắc vô cùng tình tứ và ngọt ngào trên sóng truyền hình. Đặc biệt, mặc cho người trong cuộc quyết giấu kín bưng, Trường Giang bất ngờ tiết lộ bất ngờ rằng Thuý Ngân và Thế Vinh đã "thả thính" nhau từ lúc mới vào nghề. "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã "qua lại" với nhau. Lúc đó không gọi là "thả thính" mà gọi là "rải đinh" luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?", Trường Giang hào hứng bật mí.

Clip: Trường Giang tiết lộ mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân trên sóng truyền hình (Nguồn: Chương trình 7 nụ cười Xuân)

Trước những lời "vạch mặt" của đồng nghiệp, Thuý Ngân vội thanh minh: "Lúc đó chưa có qua lại đâu. Ngày xưa em không thích anh Vinh, nhưng anh Vinh theo đuổi em". Ngay lập tức, Trương Thế Vinh cũng tỏ thái độ ngại ngùng và lơ sang chuyện khác: "Không, hôm nay trong show này chúng tôi quấn lấy nhau thôi".

Dường như rất ủng hộ cho tình cảm của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân, Trường Giang liền đưa lời khuyên: "Những người độc thân tìm hiểu và yêu nhau thì có gì là sai đâu!". Dưới phần bình luận, nhiều fan cũng tỏ ra hào hứng và "đẩy thuyền" nhiệt tình cho đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" Trương Thế Vinh và Thuý Ngân.

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên sóng truyền hình, tiết lộ của Trường Giang còn bất ngờ hơn? - Ảnh 3.

Dân mạng liên tục soi những khoảnh khắc tình tứ của cả 2 trong show truyền hình

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên sóng truyền hình, tiết lộ của Trường Giang còn bất ngờ hơn? - Ảnh 4.

Thuý Ngân chia sẻ khoảnh khắc ngồi trong xe Trương Thế Vinh và khoe bó hoa trong ngày Vanlentine trắng 14/3.

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên sóng truyền hình, tiết lộ của Trường Giang còn bất ngờ hơn? - Ảnh 5.

Trước đó, người hâm mộ đã phát hiện ra Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đeo đồng hồ đôi sau khi phủ nhận chuyện hẹn hò.

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên sóng truyền hình, tiết lộ của Trường Giang còn bất ngờ hơn? - Ảnh 6.

Hiện tại, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và nhiệt tình đẩy thuyền cho đôi trai tài - gái sắc Trương Thế Vinh và Thuý Ngân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm