Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải

Mr.X, Theo Helino 14:42 13/01/2019

Khi kết thúc chương trình, Thuý Ngân lên sân khấu chụp hình kỷ niệm nhưng khi trở lại, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay".

Tối 12/1, Thuý Ngân và ekip làm phim "Gạo nếp gạo tẻ" có mặt tham dự một lễ trao giải tại TP.HCM. Cô nàng đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất. Tuy nhiên, niềm vui của Thuý Ngân bị cắt ngang bởi việc cô bị mất chiếc túi hiệu có giá hàng chục triệu đồng mà cô cầm theo khi đến dự lễ trao giải.

Cụ thể, khi kết thúc chương trình, cô lên sân khấu chụp hình kỷ niệm, an tâm đặt túi trên ghế vì đó là khu vực dành cho nghệ sĩ tham dự. Nhưng khi trở lại đó, chiếc túi hàng hiệu đã "không cánh mà bay" khiến Thuý Ngân vô cùng hoảng hốt vì lần đầu tiên trong đời bị mất đồ. Qua kiểm tra camera an ninh, Thuý Ngân phát hiện ra người đã lấy chiếc túi của mình và đăng tải dòng dạng thái thông báo trên trang cá nhân.

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải tối qua - Ảnh 1.

Người đẹp đăng tải thông tin về việc bị mất túi trên trang cá nhân.

Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải tối qua - Ảnh 2.
Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm, Thuý Ngân bị lấy cắp túi hiệu khi tham dự lễ trao giải tối qua - Ảnh 3.

Chiếc túi mà Thuý Ngân cầm khi đến dự thảm đỏ trước đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm