Thuý Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" nói gì về nghi vấn hẹn hò Trung Dũng, ngủ chung phòng khi đi đóng phim?

Hồng Nguyên, Theo Helino 11:00 24/07/2018

Trước thông tin đang hẹn hò với Trung Dũng, Thuý Ngân đã chính thức lên tiếng.

Cặp đôi Thuý Ngân - Trung Dũng trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" liên tục dính nghi án phim giả tình thật vì loạt ảnh thân thiết được chia sẻ gần đây. Thậm chí, trả lời truyền thông Trung Dũng còn tiết lộ rằng chuyện khán giả đồn thổi mình và Thuý Ngân là điều bình thường. Vì Trung Dũng chưa vợ, còn Thuý Ngân chưa chồng. Việc đóng phim với nhau hơn cả năm khiến cặp đôi trở nên thân thiết hơn.

"Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong. Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì" - Trung Dũng bày tỏ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thúy Ngân, Trung Dũng ngủ chung phòng khi đóng phim - Ảnh 1.

Một vài hình ảnh khiến công chúng hoài nghi cặp diễn viên trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang bí mật hẹn hò.

Trước những chia sẻ này, công chúng càng bán tín bán nghi về mối quan hệ thực sự của 2 diễn viên. Chi tiết ngủ chung một phòng chính là một trong những tiết lộ vượt mức tình bạn của Trung Dũng và Thuý Ngân. Tuy nhiên, không để khán giả hiểu lâm, "cô vợ oái oăm" trong "Gạo nếp gạo tẻ" đã phải lên tiếng đính chính. 

Thuý Ngân chia sẻ cô xem Trung Dũng như những người trong gia đình và rất hay "bá vai cặp cổ". Thế nhưng, cả hai chỉ dừng lại ở đó. Nữ diễn viên mong khán giả đừng nghĩ quá xa. Cô và Trung Dũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng, cả hai cũng ở chung phòng với nhiều người khác.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Thúy Ngân, Trung Dũng ngủ chung phòng khi đóng phim - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Thuý Ngân đã nhanh chóng lên tiếng để dập tắt lời đồn.

"Bạn trai em trước giờ ai cũng rất galang và lãng mạn như anh Dũng. Đối với Ngân, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn. Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc Ngân rối nhất. Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen" - Thúy Ngân lên tiếng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày