Có ai như Kim Jong Kook: Chọn cơ bắp thay vì tình yêu, hoá ra đằng sau lại là nguyên nhân khiến bao người xúc động!

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 01/10/2020

Đây quả là lựa chọn khó khăn của Kim Jong Kook.

Trong Running Man tập mới, các thành viên đã chơi trò chơi "cân bằng", họ phải đứng giữa 2 lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng đầy khó khăn. Khi đến lượt Kim Jong Kook, anh được yêu cầu phải chọn giữa "mất đi cơ bắp" hoặc "sống độc thân mãi mãi".

Đây quả là câu hỏi khó cho Kim Jong Kook, khi "anh hổ" là người nghiện tập gym và không gì có thể ngăn niềm đam mê của anh. Nhưng bên cạnh đó, là "trai ế" có tiếng của showbiz Hàn, Kim Jong Kook cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm tìm được ý trung nhân. Cuối cùng, câu trả lời của Kim Jong Kook không gây ngạc nhiên, nhưng nguyên nhân thực sự sau đó đã khiến nhiều người xúc động.

"Anh hổ" buộc phải đưa ra sự lựa chọn khó khăn...

... giữa cơ bắp và tình yêu

Tất cả thành viên Running Man đều nghĩ Kim Jong Kook sẽ chọn phương án B "sống độc thân mãi mãi", chỉ riêng trừ anh cả Ji Suk Jin. Và cuối cùng, Kim Jong Kook đã chọn phương án B thật. Với "anh hổ", thà không có tình yêu còn hơn không có cơ bắp.

Chỉ có mình Ji Suk Jin cho rằng Kim Jong Kook sẽ chọn tình yêu

Anh cả Running Man không khỏi cảm thấy kinh ngạc, hỏi tại sao Kim Jong Kook có thể từ bỏ tình yêu của cuộc đời. Đáp lại điều này, Kim Jong Kook cho rằng việc anh mất đi toàn bộ cơ bắp là điều "phi lý" và khẳng định chắc nịch: "Em sẽ từ bỏ tình yêu".

Việc mất đi toàn bộ cơ bắp với Kim Jong Kook là điều "phi lý"

"Anh hổ" còn khẳng định chắc nịch anh sẽ từ bỏ tình yêu thay vì cơ bắp

Lựa chọn của Kim Jong Kook là điều không gây ngạc nhiên, bởi tập gym chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của "anh hổ" từ nhiều năm nay. Khi Kim Jong Kook học trung học, anh bị đau lưng dữ dội và các bác sĩ khuyên anh nên tập luyện. 

Từ khi bắt đầu tập luyện, cơn đau lưng của Kim Jong Kook đã biến mất. Giờ đây, dù lưng Kim Jong Kook đã bình phục hoàn toàn, nhưng anh luôn lo ngại rằng nếu anh ngừng tập luyện, bệnh tật có thể sẽ quay trở lại bất kỳ lúc nào.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm