Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này

Chọng Chọng, Theo Helino 10:56 01/04/2019

Các fan "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bản 2019 hẳn sẽ vô cùng sốc khi biết Tiểu Chiêu trong sáng thánh thiện lại từng đảm nhiệm nhũng vai nóng bỏng, chuyên "cởi" để đóng cảnh nóng táo bạo trong phim 18+.

Xem Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019, bên cạnh Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan), còn một người nữa khiến ai nấy vô cùng tiếc nuối khi không thể thành đôi cùng Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi) là Tiểu Chiêu. Tiểu Chiêu phiên bản 2019 chinh phục người xem bởi dung mạo xinh đẹp, thánh thiện, cô tận tuỵ chăm sóc Trương Vô Kỵ mà không đòi hỏi bất kì sự đền đáp tình cảm nào.

Thế nhưng, nếu bạn đang say mê vẻ đẹp trong sáng của Hứa Nhã Đình - diễn viên đóng vai Tiểu Chiêu, thì chắc chắn sẽ vô cùng sốc khi biết hoá ra cô từng đóng cảnh nóng táo bạo trong phim S For Sex, S For Secret (Bí Mật Của Dục Vọng)

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 1.
Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 2.

Nét đẹp trong sáng rung động lòng người của Tiểu Chiêu trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 3.

Mới đây, cảnh Tiểu Chiêu chia tay Trương Vô Kỵ để trở về làm thánh nữ Ba Tư khiến người xem tiếc nuối cho mối tình đơn phương không thể có kết trọn vẹn.

Ít ai ngờ được rằng, trước khi đến với vai Tiểu Chiêu, Hứa Nhã Đình từng rất chật vật tìm chỗ đứng ở showbiz HongKong. Nữ diễn viên đi lên bằng hình tượng người đẹp gợi cảm và không ngần ngại đóng cảnh nóng hay cởi trước ống kính. Muốn nhìn thấy một Tiểu Chiêu rất khác? Hãy xem ngay S For Sex, S For Secret.

Trong phim này, Hứa Nhã Đình đóng một vai phụ. Nhân vật của cô vô tình gặp một chàng trai vừa mới cãi nhau với bạn gái lâu năm liền chủ động đề nghị lên giường cùng anh ta ngay trong lần gặp đầu tiên. Tràn đầy kinh nghiệm, cô gái này còn hướng dẫn "đối tác" của mình các kĩ thuật làm sao để có thể "thăng hoa cảm xúc". Đóng cảnh nóng 18+ táo bạo, Hứa Nhã Đình đốt mắt người xem bởi thân hình nóng bỏng, vòng 1 căng đầy cùng vòng eo thon nhỏ quyến rũ.

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 4.
Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 5.
Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 6.

Hứa Nhã Đình trong phim S For Sex, S For Secret

Hứa Nhã Đình (Kabby Hui) sinh năm 1994. Cô từng tham gia các bộ phim như May We Chat (2013), Twilight Online (2014), Angel Whispers (2015), S For Sex, S For Secret (2015), Kidnap Ding Ding Don (2016)... nhưng không gây chú ý. Bộ phim lớn nhất mà nữ diễn viên từng tham gia là Mỹ Nhân Ngư (2016). Cô là một trong 6 mỹ nhân nóng bỏng được Châu Tinh Trì đích thân chọn lựa từ hàng ngàn diễn viên để xuất hiện trong phim. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn không ai nhớ Hứa Nhã Đình là ai. Suốt bao nhiêu năm theo đuổi hình tượng gợi cảm, trớ trêu là khán giả lại chỉ thật sự biết đến cô kể từ vai Tiểu Chiêu - một nhân vật có hình tượng trong sáng, thánh nữ.

So với hoạt động nghệ thuật thì đời tư của nữ diễn viên được biết đến nhiều hơn và ở ngoài đời thì cô không hề "ngoan" như trên phim. Hứa Nhã Đình từng bị đồn đoán là tình một đêm của thiên vương Quách Phú Thành, cả hai "kết nối" thông qua Instagram. Hiện tại, cô đang hẹn hò với diễn viên TVB Hà Hạo Văn - một nam diễn viên cũng thường đóng cảnh nóng trên phim.

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 8.
Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 9.

Ở ngoài đời, "Tiểu Chiêu" sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 10.
Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 11.

Hứa Nhã Đình có vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa sexy.

Có ai ngờ thánh nữ Tiểu Chiêu của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng đóng toàn cảnh 18+ táo bạo thế này - Ảnh 12.

Hà Hạo Văn - bạn trai của Hứa Nhã Đình và cảnh nóng trong phim Ván Bài Định Mệnh.

Bạn thích Hứa Nhã Đình đóng các dạng vai trong sáng thánh thiện như Tiểu Chiêu hay tiếp tục theo đuổi hình tượng nóng bỏng trước đây của cô ấy?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm