Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ "gánh team" cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký?

THU UYÊN LÊ, Theo Helino 18:51 30/03/2019

“Cây hút fan” Diệt Tuyệt Sư Thái đã “quay vào ô mất mạng”, dàn diễn viên còn lại trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sẽ phải gắng hết mình để giữ được sức hút cho bộ phim.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 là phiên bản thứ 8 được chuyển thể thành phim từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Có thể nói, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký siêu "nhọ", liên tục vướng phải những ý kiến trái chiều khen chê lẫn lộn.

Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy), Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ), Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan), … đều do những gương mặt trẻ đảm nhận, thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. May mắn thay, "team chính" lại được cứu thua bởi "team phụ", Diệt Tuyệt Sư Thái, Dương Tiêu, Ân Tố Tố,.. đã trở thành những chiếc cần câu kéo khán giả trở lại với bộ phim.

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 1.

Dàn trai xinh gái đẹp của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019.

Người được cho là "gánh team" của cả bộ phim, Diệt Tuyệt Sư Thái (Châu Hải My) đã chính thức "quay vào ô mất mạng". Với vai diễn Chu Chỉ Nhược năm 1986, Châu Hải My đã "thăng cấp", trở thành chưởng môn thứ ba của Phái Nga My trong "version" 2019. Dù đã U60, Châu Hải My vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực với vẻ ngoài trẻ trung, vừa sang lại còn "xịn".

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 2.

Nhan sắc Châu Hải My vẫn siêu đỉnh dù đã U60.

Trong những tập đầu tiên, Diệt Tuyệt Sư Thái là nhân vật đáng nhớ duy nhất của bộ phim. Diệt Tuyệt Sư Thái cùng 6 đại môn phái đã bị Triệu Mẫn nhốt tại Vạn An Tự. Vì muốn cứu Chu Chỉ Nhược, Quang Minh hữu sứ Minh Giáo đã nhận Chu cô nương làm con gái của ông và Diệt Tuyệt Sư Thái.

Vốn đã đem lòng thù địch, câu nói này của Phạm Dao đã động đến loại "lòng" quan trọng nhất của Diệt Tuyệt Sư Thái - lòng tự trọng. Cho đến khi người của Minh Giáo bày cách cứu 6 môn phái, Diệt Tuyệt Sư Thái đã nhất quyết cự tuyệt, dùng thân mình làm lá chắn giữa biển lửa, bảo vệ cho Chu Chỉ Nhược thoát khỏi nguy hiểm. Kết quả, Diệt Tuyệt Sư Thái đã bị rơi từ đỉnh tháp Vạn An xuống đất.

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 3.

Những cảm xúc được Châu Hải My thể hiện trước khi "từ giã cõi đời" đã gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả. Ánh mắt căm thù phẫn uất, lạnh lùng đến ám ảnh đã khắc sâu vào trái tim người xem. Nhiều khán giả cũng phải gật gù công nhận: "Đến lúc chết, Châu Hải My vẫn đẹp và ấn tượng."

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 4.

Cảnh khóc tiếc thương sư phụ của Chu Chỉ Nhược đã nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Trước đó, Chu Chỉ Nhược luôn khiến khán giả "ngán ngẩm" vì độ "bánh bèo" khó lòng nuốt trôi của mình.

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 5.

Cái chết của Diệt Tuyệt Sư Thái khiến khán giả không khỏi lo lắng. Liệu Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký có trụ nổi trong chặng đường còn lại? Châu Hải My là diễn viên có tiếng duy nhất trong dàn diễn viên. Với sự thiếu vắng của bà trong thời gian tới, Dương Tiêu, Ân Ly, Kỳ Hiểu Phù,… có lẽ sẽ trở thành những gương mặt "cứu thua" cho cả bộ phim. Còn bộ ba diễn viên chính Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan có bùng nổ trong nửa sau hay không, có trời mới biết!

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 6.

Một bộ phim kiếm hiệp thành công hay không, không thể chỉ nhờ những gương mặt chủ chốt "cân" nguyên dàn diễn viên còn lại. Chặng đường của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vẫn còn dài, "team chính" buộc phải tự tìm dấu ấn cho bản thân. Nếu không muốn khán giả nói lời chào tạm biệt ngay khi Diệt Tuyệt Sư Thái "hết hợp đồng" với dự án, bộ ba Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ và Chúc Tự Đan sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Diệt Tuyệt Sư Thái quay vào ô mất lượt, fan mơ hồ ai sẽ gánh team cho Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký? - Ảnh 7.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được phát sóng trên kênh Đằng Tấn vào lúc 20h thứ Tư đến thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm