Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết "ship" Trương Vô Kỵ với ai ở "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Chọng Chọng, Theo Helino 08:33 22/03/2019

Trong cuộc đời Trương Vô Kỵ có 4 cô gái vừa xinh đẹp, tài giỏi lại còn nhất mực yêu thương anh. Chọn ai, bỏ ai cũng không nỡ, giá mà Trương Vô Kỵ có thể lấy được cả bốn.

Đẹp trai lại tài hoa, dễ hiểu vì sao trong cuộc đời của Trương Vô Kỵ có đến tận 4 cô gái yêu thương anh hết lòng, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì anh. Đặc biệt so với tất cả các phiên bản, bản 2019 sở hữu dàn mỹ nữ đẹp được đánh giá là đẹp nhất từ trước đến nay. Nếu như trong Lộc Đỉnh Ký - một tiểu thuyết khác của Kim Dung, Vi Tiểu Bảo còn cưới được 7 vợ, vậy nên các fan cũng ước gì Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi) có thể cưới được 4 vợ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2019.

Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 1.

Trương Vô Kỵ và 4 cô gái trong đời anh: Ân Ly, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Tiểu Chiêu.

Ân Ly (Tào Hi Nguyệt)

Ân Ly là con gái của Ân Dã Vương. Về mặt huyết thống, cô là biểu muội của Trương Vô Kỵ. Cả hai gặp nhau từ khi chàng còn có cái tên Tăng A Ngưu chứ chưa phải là Trương giáo chủ đứng đầu võ lâm. Thù Nhi (Ân Ly) có ngoại hình xấu xí nên phải chịu thiệt thòi hơn các cô gái khác. Tính cách của cô cộc cằn, thô lỗ, nghĩ gì nói nấy nhưng bù lại trong lòng Ân Ly luôn dành cho Trương Vô Kỵ một tình cảm đặc biệt, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì Trương Vô Kỵ, nhưng đáng tiếc đó chỉ là tình cảm từ một phía.

Tuy nhiên, Ân Ly có một thứ mà các cô gái khác không có được chính là cô là người đầu tiên được Vô Kỵ thừa nhận và hứa sẽ lấy làm vợ, bảo vệ suốt đời. Khi Ân Ly chết, trên bia mộ, Trương Vô Kỵ có viết: "Ái thê Ân Ly, Trương Vô Kỵ cẩn lập", khẳng định anh đã xem cô là thê tử. Cuối truyện, Trương Vô Kỵ có suy nghĩ nếu Ân Ly quay trở về, anh cũng sẽ lấy nàng làm vợ. Tiếc rằng, Ân Ly là người rất có cá tính nên sẽ không chấp nhận chuyện chia sẻ người đàn ông của mình.

Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 2.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 3.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 4.

Tiểu Chiêu (Hứa Nhã Đình)

Tiểu Chiêu là con gái của Kim Hoa Bà Bà - Tử Sam Long Vương, một trong Tứ Đại Pháp Vương Minh Giáo. Tiểu Chiêu có dung mạo xinh đẹp như hoa, lại sở hữu trí thông minh hơn người. Cô có tính cách dịu dàng, ngoan ngoãn, hết lòng yêu thương chăm sóc Trương Vô Kỵ. Tuy nhiên, dù đôi bên đều có tình cảm yêu quý nhau nhưng lại không thể tiến triển đến mức tình yêu. So với Triệu Mẫn hay Chu Chỉ Nhược có thể dùng đến cả mưu kế để giành người yêu, thì Tiểu Chiêu hài lòng khi được bên cạnh hầu hạ, chăm sóc cho Vô Kỵ mà không đòi hỏi danh phận gì. Có thể nói cô giống như một cô thư ký cần mẫn bên cạnh Trương giáo chủ. Đáng tiếc, sau này cô phải trở về Ba Tư làm "thánh nữ" và mãi mãi không được quay về Trung Nguyên gặp Trương Vô Kỵ nữa.

Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 5.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 6.

Tiểu Chiêu là cô gái rất yên phận nhưng đáng tiếc, giữa cô và Trương Vô Kỵ không có duyên.

Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan)

So với 3 người còn lại, Chu Chỉ Nhược có một thứ mà những người còn lại không có được chính là những kí ức tuổi thơ bên cạnh Vô Kỵ. Cả hai đã quen biết nhau từ nhỏ và dành cho nhau một tình cảm đặc biệt. Cô cũng là người duy nhất được bái đường thành thân cùng Trương Vô Kỵ dù sau đó lễ thành hôn đã bị Triệu Mẫn phá. Trong mắt Vô Kỵ, trước khi hoá ác, Chu Chỉ Nhược là cô gái hiền lành, quan tâm chăm sóc anh như một người vợ thực thụ. Vậy nên, các fan rất tiếc khi Chu Chỉ Nhược và Trương Vô Kỵ không thể thành đôi và đoạn cướp chú rể chính là cảnh đau lòng nhất với các shipper Kỵ - Nhược. Đặc biệt, với phiên bản 2019, Chu Chỉ Nhược là người có dung mạo xinh đẹp nhất, càng khiến các fan tiếc nuối khi Trương Vô Kỵ bỏ lỡ một mỹ nhân như thế này.

Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 7.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 8.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 9.

Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ)

Trong 4 người con gái bên cạnh Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn thành công nhất khi là người cuối cùng có được trái tim Trương Vô Kỵ, được cùng anh đi về Mông Cổ. Trong mắt Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn khác biệt hoàn toàn với những người còn lại. Triệu Mẫn quỷ kế đa đoan khiến anh bị dắt mũi, chứ không phải dạng nhất mực phục tùng đi theo Vô Kỵ như những người còn lại. Thế nhưng chính sự khác biệt này lại khiến cho cô trở nên đặc biệt. Ở bên cạnh Triệu Mẫn, Vô Kỵ được phép "trẻ trâu", được phép làm những hành động ngốc nghếch, không cần phải gồng mình làm giáo chủ Minh Giáo.

Tuy nhiên, dù có được trái tim Trương Vô Kỵ, hai người vẫn không được phép bái đường thành thân vì lời hứa với Chu Chỉ Nhược. Cô không có được danh phận thê tử như Ân Ly, cũng không được có lễ thành hôn như là Chu Chỉ Nhược.

Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 10.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 11.
Vây quanh là 4 mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, khán giả còn phải bối rối không biết ship Trương Vô Kỵ với ai ở Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 12.

Trong cả 4 cô gái, Triệu Mẫn có lẽ là người hạnh phúc nhất khi có được trái tim của Trương Vô Kỵ. Còn Ân Ly, Tiểu Chiêu hay Chu Chỉ Nhược ai cũng vì Vô Kỵ mà chịu khổ. Bốn người đều tài sắc vẹn toàn, nhất mực yêu thương Trương Vô Kỵ, chọn ai bỏ ai cũng tiếc cả. Nếu được phép cải biên Ỷ Thiên Đồ Long Ký, bạn có thay đổi để Trương Vô Kỵ có thể cưới cả bốn?

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản năm 2019 đang được phát sóng lúc 20h tối thứ tư đến thứ sáu hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm