Có ai còn nhận ra đây là "công chúa băng giá" Jessica không?

ON, Theo Helino 23:26 10/02/2019

Tham dự sự kiện quốc tế ở New York, Jessica biến thành người khác đến mức fan cũng khó lòng nhận ra. Chuyện gì đã xảy ra?

Đến New York dự loạt sự kiện quốc tế, "công chúa băng giá" Jessica Jung vừa qua thu hút sự chú ý không nhỏ từ người hâm mộ vì gu thời trang gây tranh cãi. Sau khi bị báo quốc tế "dìm" vóc dáng còn một mẩu, Jessica lại tiếp tục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Hàn Quốc vì tiếp tục bị nhiếp ảnh gia nước ngoài "hô biến" thành người hoàn toàn khác chỉ vì... photoshop hơi có tâm quá. Loạt ảnh từ sự kiện ngày 7/2 của Jessica bỗng hot trở lại trên mạng xã hội hôm nay, trở thành tâm điểm bàn tán của netizen.

Chưa dừng lại ở đó, mỹ nhân Hàn này còn trở thành nạn nhân trong loạt ảnh đọ sắc cùng các chân dài quốc tế. Ở góc độ chụp từ trên xuống, trông đôi chân của Jessica vừa ngắn vừa kém thon thả, kém nuột nà. Mang tiếng là con cưng của các sự kiện thời trang quốc tế vậy mà mỹ nhân sang chảnh này cũng không thoát khỏi cảnh "bị hại" đầu năm Kỷ Hợi. Bảo sao người nổi tiếng thời nay đi dự sự kiện nước ngoài cứ phải đưa ekip đi theo để phòng hờ. Dù có bị phóng viên nước bạn dìm thì họ vẫn còn có chút ảnh "cây nhà lá vườn" bù lại.

Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 1.
Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 2.

Nghe nói Jessica tham dự show ở New York. Nhưng ai đây? Nhìn cô này na ná Jessica Jung - đây là lời của fan khi nhìn thấy bức ảnh của Jessica tại sự kiện quốc tế. Gương mặt của mỹ nhân này bị photoshop quá đà đến độ fan ruột cũng khó lòng nhận ra

Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 3.
Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 4.
Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 5.

Không hiểu Jessica đắc tội gì với phóng viên nước ngoài mà liên tục bị "dìm" đau đớn như thế này. Đôi chân của cô nàng bị ngắn lại một mẩu (Nguồn ảnh: Shutterstock)

Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 6.

Jessica bị dìm khi đứng với các chân dài nước ngoài (Nguồn ảnh: Shutterstock)

Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 7.
Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 8.
Có ai còn nhận ra đây là công chúa băng giá Jessica không? - Ảnh 9.

Hình do ekip của Jessica chụp thì lung linh, sang chảnh miễn chê

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm