CNN, BBC và loạt báo đài quốc tế lớn ấn tượng trước bài phát biểu của BTS tại LHQ: 7 chàng trai đã làm nên lịch sử!

ON, Theo Helino 16:54 25/09/2018

Không chỉ các trang tin tức giải trí mà đến các báo đài lớn như CNN, BBC, ABC... cũng phải chú ý đến bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc.

Ngày 24/9, trưởng nhóm RM đã cùng các thành viên BTS khiến cả thế giới phải chú ý với bài phát biểu truyền cảm hứng tại Liên Hợp Quốc, New York. Bài phát biểu về tình yêu và niềm tin về bản thân của RM đã truyền cảm hứng cho bao bạn trẻ trên thế giới, được rất nhiều báo đài quốc tế đưa tin. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là việc loạt đài lớn như CNN, BBC, ABC... đều đưa tin và không khỏi ấn tượng trước bài phát biểu này của BTS. CNN thậm chí còn nhấn mạnh rằng, 7 chàng trai nhà Big Hit đã làm nên lịch sử tại sự kiện của UNICEF.

Hiện không chỉ cộng đồng fan ARMY của nhóm mà người dân xứ Hàn, những người không phải là fan của BTS cũng vô cùng tự hào trước một nhóm bạn trẻ vừa tài năng vừa có lý tưởng sống đáng ngưỡng mộ như BTS.

CNN, BBC và loạt báo đài quốc tế lớn ấn tượng trước bài phát biểu của BTS tại LHQ: 7 chàng trai đã làm nên lịch sử! - Ảnh 1.

Đài CNN đưa tin về bài phát biểu của BTS trên Instagram chính thức và không khỏi ấn tượng trước câu chuyện mà nhóm kể

CNN, BBC và loạt báo đài quốc tế lớn ấn tượng trước bài phát biểu của BTS tại LHQ: 7 chàng trai đã làm nên lịch sử! - Ảnh 2.

Đài ABC...

CNN, BBC và loạt báo đài quốc tế lớn ấn tượng trước bài phát biểu của BTS tại LHQ: 7 chàng trai đã làm nên lịch sử! - Ảnh 3.

... BBC đều đưa tin về bài phát biểu ấn tượng này

CNN, BBC và loạt báo đài quốc tế lớn ấn tượng trước bài phát biểu của BTS tại LHQ: 7 chàng trai đã làm nên lịch sử! - Ảnh 4.

Billboard cũng luôn ưu ái nhóm nhạc đình đám xứ Hàn này

BTS đưa ra bài phát biểu đầy cảm hứng tại Liên Hợp Quốc

Nguồn: CNN, BBC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm