Clip vui: Ali Hoàng Dương đang hát thì bỏ chạy vòng vòng vì bị fan nhí rượt đuổi

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 27/11/2017

Đoạn video Ali Hoàng Dương phi thẳng vào hậu trường sân khấu do sự cuồng nhiệt rượt đuổi của các fan nhí ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang facebook cá nhân, Ali Hoàng Dương vừa chia sẻ đoạn clip anh biểu diễn trong một sự kiện tại trường học. Bên cạnh màn giao lưu gần gũi, "Quán quân giọng hát Việt 2017" còn mang tới ca khúc "Theo anh" nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía người âm mộ.

Đáng chú ý, khi Ali đang say sưa thể hiện bản hit "Theo anh", nhiều bạn học sinh do quá phấn khích đã chạy lên sân khấu để gần gũi hơn với thần tượng. Nhận ra sự thiếu kiểm soát, nam ca sĩ đã phi thẳng vào hậu trường trong sự rượt đuổi của đông đảo các bạn nhỏ. 

Chính nam ca sĩ cũng bày tỏ anh bất ngờ với sự cuồng nhiệt của các khán giả nhỏ tuổi trong chương trình với dòng bình luận đầy hóm hỉnh: "Cảm giác đi hát và vừa tập thể dục. Chạy cả vòng sân trường hôm nay nhưng vui lắm".

Ali Hoàng Dương bị khán giả nhí "rượt đuổi" trong buổi biểu diễn tại trường học.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video được Ali Hoàng Dương đăng tải trên trang facebook cá nhân ngay lập tức nhận được sự thích thú đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho biết màn "chạy trốn" khỏi sự rượt đuổi từ khán giả nhí của Ali Hoàng Dương vô cùng dễ thương khiến họ "cười ngất".

Clip vui: Ali Hoàng Dương đang hát thì bỏ chạy vòng vòng vì bị fan nhí rượt đuổi - Ảnh 2.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự thích thú khi Ali Hoàng Dương chạy trốn khỏi sự rượt đuổi của các khán giả nhí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm