Clip: Vây bắt kẻ trộm dùng dao chống trả quyết liệt khi bị phát hiện

PHÚC NGUYÊN, Theo Người lao động 22:17 07/06/2020

Leo lên cabin của xe tải đang đậu ven đường để lấy trộm 1 chiếc điện thoại nhưng bị người dân phát hiện, Hoàng liền dùng dao chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng vẫn bị người dân bắt giữ.

Clip người dân khống chế đối tượng Hoàng (Clip: Nguồn Facebook)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 7-6, người dân trên tuyến đường Trần Huỳnh (phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) bất ngờ phát hiện một đối tượng đang lén lút trèo vào cabin của một chiếc xe tải đang đậu ven đường để lấy trộm 1 chiếc điện thoại di dộng. Ngay lập tức, người dân cùng tài xế xe tải đã hô hoán để tổ chức vây bắt tên trộm này.

CLIP: Vây bắt kẻ trộm dùng dao chống trả quyết liệt khi bị phát hiện - Ảnh 2.

Đối tượng Hoàng bị người dân và công an bắt giữ (Ảnh: Người dân cung cấp)

Bi truy đuổi gắt gao, tên trộm liền lấy một con dao giấu trong người ra để chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, tên trộm đã bị số đông người cùng tài xế bắt giữ, giao cho cơ quan công an xử lý.

Nhận được tin báo, Công an phường 7 liền có mặt để đưa đối tượng này về trụ sở. Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Đinh Văn Hoàng (ngụ phường 3, TP Bạc Liêu), đã có tiền án và tiền sự. Tiến hành test nhanh chất ma túy đối với đối tượng Hoàng, kết quả là dương tính.

Sau khi bắt được đối tượng Hoàng, tài xế xe tải lấy lại tài sản bị mất và lái xe về lại TP HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày