Nghệ An: Người đàn bà 44 tuổi hành nghề trộm cắp từ thời thiếu niên, mang 10 tiền án vẫn trộm tiền của khách du lịch

Nhã Hoàng, Theo Nhịp sống Việt 17:03 03/06/2020

Hành nghề trộm cắp từ khi còn là vị thành niên, hơn 10 năm đi tù vì tội trộm cắp, nhưng người đàn bà 44 tuổi vẫn ngựa quen đường cũ. Lợi dụng đêm tối, khách du lịch đi ngủ quên khóa phòng, Phú lẻn vào trộm cắp tài sản.

Ngày 3/6, Công an thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Phú (44 tuổi, trú phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Trước đó, tối 31/5 tổ công tác Công an thị xã Cửa Lò bắt quả tang Phú đang lẻn vào phòng của khách du lịch lưu trú tại khách sạn Công Đ. (thị xã Cửa Lò) để trộm cắp tài sản. Tang vật thu được là 30 triệu đồng.

Nghệ An: Người đàn bà 44 tuổi hành nghề trộm cắp từ thời thiếu niên, mang 10 tiền án vẫn trộm tiền của khách du lịch - Ảnh 1.

Đối tượng Phú tại cơ quan chức năng.

Một điều tra viên cho biết, Phú "hành nghề" trộm cắp tài sản khi còn đang là vị thành niên. Đối tượng này có đến 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản và từng bị phạt hơn 10 năm tù.

Phú mãn hạn tù vào giữa năm 2018 nhưng vẫn "ngựa quen đường cũ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm