Clip trang điểm Trung Quốc khiến netizen tranh cãi: Make up từ xấu thành xinh còn được, chứ béo sang gầy thì hơi quá!

Skye, Theo Thời Đại 14:00 25/10/2017

Trang điểm từ xấu thành xinh không phải là một điều quá phức tạp dưới bàn tay của các "phù thủy" trang điểm. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mà trang điểm khiến thay đổi cả nhân dạng thì cũng tài thật. Như trong đoạn video mà các netizen đang tranh luận hết sức kịch liệt, trông cô gái này còn gầy đi, tay nhỏ lại sau khi make up.

Ngày nay, việc trang điểm đã trở thành một phần không thể thiếu với các chị em phụ nữ. Nhiều người khẳng khái nói: Ra đường mà không trang điểm thì thôi ở nhà còn hơn. Và cũng nhờ có trang điểm, người ta mới thấy phụ nữ thực sự "lột xác" như thế nào nhờ phấn sáp. Như trong đoạn video được chia sẻ từ hôm 18/10 trên một trang Facebook tại Trung Quốc dưới đây, người xem thực sự ngỡ ngàng trước thay đổi ngoạn mục của các nữ nhân.

Các cô gái thay đổi ngoạn mục nhờ trang điểm.

Sau khi đoạn video xuất hiện, đã có hơn 15 triệu lượt xem và 26,000 lượt chia sẻ riêng trên Facebook. Rất nhiều người đã không tiếc lời khen ngợi cho các cô nàng trong clip, cũng như tài năng của các nghệ sĩ trang điểm. Nhưng nếu soi kỹ, họ nhận ra một vài điểm bất thường trong đoạn video trên. Ví dụ như với hình ảnh cô gái dưới đây.

Clip trang điểm Trung Quốc khiến netizen tranh cãi: Make up từ xấu thành xinh còn được, chứ béo sang gầy thì hơi quá! - Ảnh 2.

Độc giả Amber Bski trên Facebook đã bình luận: "Đây chắc chắn là 2 người khác nhau. Nhìn vào cơ thể họ kia, làm sao mà sau khi trang điểm cô gái này lại trở nên gầy vậy? Cằm và cổ đâu rồi? Còn tay cũng khác nhau nữa". Không cần tinh mắt cũng thấy, phần mỡ ở cổ của nhân vật đã hoàn toàn biến mất, hay sau khi trang điểm thì những phần da ở vai cũng tiệp với màu tường? 

Bình luận của Amber nhận được rất nhiều lượt thích. Đa phần mọi người có chung suy nghĩ như: "Rõ ràng đây là Photoshop" hay "Làm sao mà có thể biến béo thành gầy được, móng tay cũng khác màu kia kìa".

Tuy nhiên, một số khác thì vẫn khẳng định, đây chính là sản phẩm của make up. Cô gái trên chỉ cần cúi cằm xuống là trông sẽ không lộ những phần mỡ ở cổ, hay việc contour cũng giúp trông có vẻ gầy đi.

Trước những luồng dư luận trái chiều, chủ nhân của đoạn video trên vẫn chưa lên tiếng khẳng định. Trên thực tế, mục đích chính của đoạn video là giúp mọi người hiểu rằng trang điểm có thể thay đổi một người nhiều cỡ nào nên đa phần cũng không quan tâm lắm xem nó là thật hay dàn dựng.

"Tôi cũng không quan tâm lắm xem đây là một hay 2 người, nhưng thực tế, trang điểm có thể giúp phụ nữ thay đổi thực sự và trông hoàn toàn khác biệt. Với trang điểm, điều gì cũng có thể xảy ra được", một người khác đưa ý kiến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm