Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu

Skye, Theo Thời Đại 18:38 02/08/2017

Cô bé Layla Thompson 7 tuổi nổi tiếng khắp vùng Durham, Carolina, Anh vì những bộ cánh bắt mắt, lớp trang điểm và làm tóc như người lớn mà mẹ em đã chi tiền để giúp con gái 7 tuổi có thể đi thi hoa hậu.

Dù mới 7 tuổi, cô bé Layla Thompson, hay còn được biết đến với nghệ danh Layla Belle, đã nhuộm tóc, đeo lông mi giả và đi giày cao gót. Mẹ của em, chị Jenna Eastland, 31 tuổi đến từ hạt Durham, Carolina, Anh đã chi vài trăm bảng mỗi tháng để con gái mình luôn có được làn da nâu bóng, tóc đẹp đẽ và khuôn mặt trang điểm xinh xắn.

Layla thường xuyên tham gia các cuộc thi sắc đẹp và thi nhảy. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã thân thuộc với các sản phẩm trang điểm còn hơn đồ chơi cho trẻ con. Mẹ của cô bé cho biết:

"Layla đã bắt đầu trang điểm và ăn mặc đẹp từ khi 1 tuổi. Nếu tôi để đồ trang điểm ở ngoài, con bé sẽ tự động lấy rồi dùng. Đến khi 2 tuổi, Layla đã bắt đầu dùng kẻ mắt rồi. 

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 1.

Mới 7 tuổi, cô bé đã biết nhuộm tóc, dùng đồ trang điểm như người lớn.

Con bé trông luôn chững chạc hơn tuổi thật của mình. Nó thích tạo dạng. Bất cứ khi nào tôi lấy máy ảnh ra, Layla sẽ tự động tạo dáng trước máy ảnh mà không cần ai nhắc. Layla thích nổi tiếng và có suy nghĩ như người lớn. Khi đến sinh nhật, con bé muốn được đi du thuyền và có bữa tối trên thuyền.

Con bé không giống như những đứa trẻ khác. Nó sẽ trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế".

Layla trang điểm và làm tóc mỗi ngày. Cô bé còn làm cả những video hướng dẫn cách trang điểm và về cuộc sống của mình. Mẹ của em cũng lập cho con gái mình Instagram, Twitter... để đăng tải ảnh con gái mình. 

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 2.

Cô bé đã biết trang điểm kể từ khi 1,2 tuổi.

"Layla thích được chú ý. Con bé thích có làn da nâu sáng, đồ make-up, lông mi giả, khuyên tai các kiểu", mẹ em chia sẻ. 

"Vì vậy, tôi phải chi rất nhiều tiền cho con bé. Mới 7 tuổi nhưng Layla chỉ ăn lòng trứng vì nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, con bé còn tập Yoga và uống trà nữa. Con bé có cơ bụng rất đẹp nên nó thích mặc quần đùi vào tank top".

Tuy vậy, đại đa số mọi người đều phản đối cách làm của mẹ Layla khi nghe chia sẻ về cuộc sống của con gái. Ai cũng cho rằng con bé còn quá trẻ để tiếp cận với những điều đấy và mẹ của em nên để Layla sống đúng tuổi của mình. 

Những hình ảnh khác về cô bé Layla khi mới lên 7 tuổi.

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 3.

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 4.

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 5.

Mới 7 tuổi, cô bé đã bị mẹ bắt nhuộm tóc, trang điểm, làm da nâu để nổi tiếng và đi thi hoa hậu - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm