Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi "full không che" với bạn trai CEO

Mi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/09/2020

Hương Giang và Matt Liu dường như ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng.

Nói đến một trong những cặp đôi chịu chơi nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại chắc chắn không thể bỏ qua Hương GiangMatt Liu. Bằng chứng là cách đây không lâu, cả hai đã tổ chức tiệc trên du thuyền cực kỳ sang chảnh để hội bạn thân đến chung vui và không quên phát "cẩu lương" bằng những màn khóa môi cực ngọt. Dù bữa tiệc đã diễn ra được cả tuần nhưng mãi đến hôm nay, Hương Giang mới đăng tải vlog khoe toàn cảnh tiệc du thuyền lên YouTube cá nhân.

Lần này, người xem được chứng kiến rõ hơn sự hoành tráng và sang chảnh của bữa tiệc, cũng như loạt khoảnh khắc đẹp của cặp đôi với hội bạn thân. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất phải kể đến vài giây "full không che" nụ hôn cực ngọt của Hương Giang và Matt Liu ở cuối clip. Có thể nói, việc Hương Giang và Matt Liu ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trước dư luận đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Thậm chí một vài ý kiến còn liên tục mong mỏi "happy ending" sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Clip: Toàn cảnh tiệc du thuyền của Hương Giang và hội bạn. Khoảnh khắc khóa môi cực ngọt chiếm trọn spotlight (Nguồn: Hương Giang)

Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi full không che với bạn trai CEO - Ảnh 3.

Hương Giang và Matt Liu khóa môi cực ngọt ngào trong tiệc du thuyền

Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi full không che với bạn trai CEO - Ảnh 4.
Clip toàn cảnh tiệc du thuyền Hương Giang - Matt Liu và hội bạn thân, hé lộ cảnh khóa môi full không che với bạn trai CEO - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc sang chảnh trong tiệc hội tụ toàn cái tên hot của showbiz Việt như Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy, Quỳnh Anh Shyn, Ngô Kiến Huy, ViruSs... của Hương Giang từng được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Ảnh: YouTube, Facebook nhân vật

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm