CEO Hương Giang khoe ảnh "chanh sả" trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu!

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 20:03 26/09/2020

Từ ngày có tình yêu và lên chức mới, Hương Giang xinh đẹp lên thấy rõ!

Hương Giang là một trong số những người đẹp đa tài của showbiz Việt. Cùng một lúc, cô điều hành công ty giải trí mang tên mình, kinh doanh bất động sản và đem tiền đi đầu tư nhiều chỗ. Cách đây không lâu, Hương Giang còn khiến dân tình trầm trồ khi thông báo đã lên chức CEO của 1 công ty khác. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận, từ ngày hẹn hò Matt Liu, Hương Giang đã xinh đẹp lại còn rạng rỡ và thăng hạng lên trông thấy.

Hôm nay (26/9), Hương Giang một lần nữa gây sốt MXH khi đăng tải loạt ảnh lên đồ sang chảnh, thần thái ngút ngàn lên trang cá nhân. Cô còn diện hàng hiệu từ đầu đến chân, "thả rông" vòng 1 táo bạo, tạo dáng bá đạo trong ô tô tiền tỷ.

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 2.

CEO Hương Giang lên đồ cực "chanh sả", tạo dáng trong ô tô bạc tỷ

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 3.

Cô nàng thả rông vòng 1 táo bạo, gây chú ý với đồng hồ và giày hiệu đắt đỏ

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 4.

Đẳng cấp, phong độ không phải dạng vừa của Hoa hậu Hương Giang

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 5.
CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 6.

Nàng Hậu sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 28 với nhà lầu, xe sang, hàng hiệu không thiếu thứ gì

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 7.

Từ ngày hẹn hò Matt Liu, Hương Giang còn rạng rỡ, thăng hạng nhan sắc hơn nữa

CEO Hương Giang khoe ảnh chanh sả trong ô tô bạc tỷ, thả rông khoe vòng 1 căng đầy và tạo dáng bá đạo mới chịu! - Ảnh 8.

Các fan đang nôn nóng chờ đợi 1 "happy ending" của cặp đôi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm