Clip: Thầy giáo hát "Chiều hôm ấy" ngay trên bục giảng mượt mà không kém gì bản gốc của Jaykii

Q. H., Theo Helino 23:19 19/03/2018

Khi bạn sinh ra là để làm ca sĩ nhưng số phận lại gắn bạn với phấn trắng bảng đen thì đây là kết quả tất yếu.

Mới đây một bạn trẻ đã cho đăng tải đoạn clip được ghi lại trên giảng đường cùng giai điệu nhẹ nhàng của bài hát "Chiều hôm ấy" của Jaykii mà chủ nhân màn cover mượt mà không ai khác chính là thầy giáo đang đứng lớp. Mới xem còn tưởng thầy chuẩn bị... mắng mấy đứa tắt nhạc đi cho thầy dạy.

Màn cover Chiều hôm ấy (Jaykii) cực chất (Nguồn Trịnh Hải Yến)

Được biết, nhân vật chính trong clip là giảng viên trẻ Quang Trúc, sinh năm 1992 hiện đang giảng dạy bộ môn Tiếng Anh tại trường Đại học Đại Nam, Hà Nội. Clip được các bạn sinh viên quay lại bằng điện thoại di động khi thầy tham gia giảng tại một lớp thuộc khoa Y Dược và có phần giao lưu văn nghệ với các bạn trong lớp. 

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng và đang được chia sẻ mạnh mẽ. Vẻ ngoài giản dị, gương mặt hiền lành dễ mến cùng giọng hát trầm ấm, mượt mà mà giàu nội lực đã chiếm trọn trái tim các bạn trong lớp và cảm tình từ cộng đồng mạng.

"Ôi đúng là thầy nhà người ta, hát hay khác gì Jaykii đâu cơ chứ" - facebook Mai Mai thốt lên.

"Ôi thầy giáo trường em này. Thầy không chỉ hát hay mà còn cực dễ thương, thường xuyên lắng nghe, tâm sự và chia sẻ với sinh viên. Trước lớp em còn được thầy mua bim bim cho ăn nữa cơ." - bạn Nguyễn Trang hớn hở khi nhận ra thầy giáo mình.

Thậm chí clip còn lây lan nhanh đến nỗi Jaykii - chủ nhân bài hát cũng nhận ra và chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình!

Clip: Thầy giáo hát Chiều hôm ấy ngay trên bục giảng mượt mà không kém gì bản gốc của Jaykii - Ảnh 2.


Bình luận

  • Đọc thêm