Xin việc thiết kế cảnh quan, thanh niên nhanh nhảu gửi CV cùng bản vẽ 3D cái quan tài

Q. H., Theo Helino 22:02 19/03/2018

Nhìn thấy tin đăng tuyển chuyên viên thiết kế cảnh quan, thanh niên thà đọc nhầm còn hơn bỏ sót nhanh tay vẽ ngay một cái quan tài 3D gửi cho nhà tuyển dụng.

Mới đây một tài khoản facebook có lẽ làm việc trong lĩnh vực nhân sự đã cho đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh từ CV (hồ sơ xin việc) xin việc của một thanh niên nọ kèm dòng trạng thái:

"Đầu tuần ngồi check hồ sơ xin việc, có một bạn gửi cho mình cái ảnh demo file 3D, mình xem mà dựng tóc gáy, thiếu chút nữa là ngã ngửa ra đằng sau luôn. Phần mình làm mờ kia chính là ảnh ứng viên. Mình làm ở một công ty chuyên về thiết kế cảnh quan nhé!"

Xin việc thiết kế cảnh quan, thanh niên nhanh nhảu gửi CV cùng bản vẽ 3D cái quan tài - Ảnh 1.

Hình ảnh file 3D từ mail xin việc thể hiện cảnh cái quan tài (Nguồn Le Thi Thanh Nhan)

Đọc dòng status rồi liếc xuống hai hình ảnh, cảm giác quả thực là khá lạnh gáy, sau khi định thần lại thì phọt cười! Chưa cần xem kỹ để xem trình độ đến đâu, render các thứ như nào thì điều có thể thấy được ngay là sự sáng tạo của thanh niên thực sự xuất sắc, phi phàm vượt trên mọi khuôn khổ định kiến xã hội. 

Những hình ảnh sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng, đa số đều cảm thấy thú vị, buồn cười và thắc mắc liệu thanh niên kia có đang nhầm rằng mình đang xin việc vào công ty sản xuất quan tài? 

Xin việc thiết kế cảnh quan, thanh niên nhanh nhảu gửi CV cùng bản vẽ 3D cái quan tài - Ảnh 2.

Trước nay đã không ít lần cư dân mạng được chiêm ngưỡng những mẫu CV bá đạo, không giống ai được các bạn trẻ chia sẻ nhưng độc đáo đến mức đặt cả ảnh mình lên bàn thờ để xin việc thì chưa từng có tiền lệ!

"Tuyển, công ti cần tuyển ngay tránh để vụt mất nhân tài" - facebook Tống Huyền bình luận.

Facebook Hoàng Ân thì có ý kiến khác: "Vẽ đẹp đấy, nhưng cho trượt vì làm ảnh hưởng sức khoẻ đồng nghiệp tương lai."

Xin việc thiết kế cảnh quan, thanh niên nhanh nhảu gửi CV cùng bản vẽ 3D cái quan tài - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm