Clip: Thanh Tâm "bắp cần bơ" ngã oạch trên sàn catwalk, trai 6 múi lập tức đến khuân đi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:02 26/12/2020

Pha anh hùng cứu mỹ nhân này xứng đáng nhận được một tràng pháo tay cực to đến từ khán giả.

Có những người đúng là bị sao thị phi chiếu mệnh, chỉ ngồi yên mà những sự cố drama cứ ở trên trời rơi xuống. Nếu bạn không tin thì cứ nhìn cô nàng "bắp cần bơ" Trần Thanh Tâm là rõ.

Ai cũng biết khoảng thời gian trước, cái tên Trần Thanh Tâm gắn liền với nhiều vụ ồn ào như thế nào. Thời gian gần đây, người ta thấy cô nàng im hơi lặng tiếng hơn, thậm chí nàng hotgirl còn tiết lộ mình đã giảm được từ 53kg còn có 49kg. Mới đây, cô nàng còn hào hứng khoe việc sẽ xuất hiện trong Vietnam International Fashion Festival với vai trò người mẫu. 

Thanh Tâm "bắp cần bơ" ngã trên sàn catwalk (Nguồn: Trang Nguyen)

Tuy nhiên, lần đầu tiên diễn trên sàn catwalk của Thanh Tâm dường như không được suôn sẻ cho lắm khi một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Một clip lan truyền trên MXH cho thấy khi vừa đi được vài bước, "bắp cần bơ" Thanh Tâm đã bước hụt chân và ngã sõng soài trên sàn. Chưa dừng lại ở đó, một tình tiết drama hơn còn xuất hiện ngay sau. Đó chính là khoảnh khắc nam người mẫu đi ngay sau không ngần ngại tiến lên và... bế thốc cô nàng lên. 

Khoảnh khắc cô nàng trượt ngã...

Xem chừng còn chưa hot bằng khoảnh khắc trai đẹp 6 múi bế thốc cô nàng lên để "cứu nguy"

Tạm bỏ qua khả năng cú ngã có bao nhiêu phần trăm giả trân, riêng màn soái ca 6 múi "cứu nguy" kịp thời này cũng xứng đáng trở thành khoảnh khắc để đời trong show diễn rồi đấy!

Thanh Tâm khoe chuyện sẽ diễn trong show thời trang trước đó

Ảnh: Cap màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm