Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi "chiền may mắn" Mâu Thủy & Hương Ly!

Angus, Clip: Kinglive, Ảnh: Lê Viết Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 12/02/2021

Mâu Thủy & Hương Ly đã có những chia sẻ cực thú vị về các TV Show trong năm 2020 đấy!

Năm 2020 là một năm mà cả thế giới xảy ra nhiều biến động do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Các hoạt động nghệ thuật cũng vì thế mà bị trì trệ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất gameshow hay chương trình truyền hình thực tế vẫn cố gắng mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần sảng khoái. Rất nhiều show thực tế lên sóng vào năm 2020 tạo được tiếng vang như Rap Việt, Sao Nhập Ngũ, Vietnam Why Not...

Mâu Thủy & Hương Ly là bộ đôi có duyên trong rất nhiều chương trình. Bắt đầu từ việc drama nảy lửa trong Model Kid Vietnam, rồi tạo ra huyền thoại "chiền may mắn" kinh điển và cuối cùng là làm hòa khi chung team ở Vietnam Why Not, mối quan hệ của cả 2 đã trải qua khá nhiều thăng trầm.

Mâu Thủy & Hương Ly tám chuyện TV Show 2020

Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 2.
Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 3.

Nhân dịp bộ đôi "chiền may mắn" có 2 TV Show được phát sóng vào năm 2020, hãy cùng Mâu Thủy & Hương Ly điểm lại những chương trình nổi bật, tạo được nhiều dấu ấn trong năm qua nhé!

Model Kid Vietnam

Đây là show thực tế giúp Hương Ly & Mâu Thủy bén duyên cũng như tạo ra các cuộc drama nảy lửa giữa 2 HLV. Tuy nhiên, mùa giải đầu tiên cũng phải trải qua khá nhiều gian truân khi phải mất đến 3 năm mới tìm ra được Quán quân.

Hai người đẹp cũng tỏ ra khá bất ngờ khi tập Chung kết có sự xuất hiện của HLV TyhD thay cho HLV Tuyết Lan hiện đang bị kẹt lại ở Singapore. Vì quyết không để sự cố gắng trong suốt 10 tập của mình bị rơi vào tay "ma mới" nên Mâu Thủy & Hương Ly đã cùng nhau "chơi chiêu" để chiến thắng chỉ có thể rơi vào học trò của 1 trong 2 đội. Cuối cùng, người chiến thắng đã thuộc về bé Rồng Nhã Uyên team Hương Ly, đây là kết quả mà cả Hương Ly cũng như Mâu Thủy cảm thấy vô cùng xứng đáng.

Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 4.
Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 5.

Vietnam Why Not

Có lẽ nhà sản xuất Vietnam Why Not đã hi vọng khi ghép cặp đôi drama Mâu Thủy & Hương Ly vào chung team Nón Lá thì sẽ tạo ra một điều gì đó nhưng cuối cùng thì lại chẳng có gì tiêu cực xảy ra. Không những vậy, cả 2 lại còn làm hòa trong êm đẹp và ngày càng vô cùng thân thiết.

Chia sẻ về chiến thắng của team Khăn Rằn, hai người đẹp nhận định là vô cùng xứng đáng dù vẫn cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, điều "bức xúc" hơn cả là Quán quân có giải thưởng tiền mặt để ăn Tết, còn Á quân thì chỉ nhận được chiếc cúp mà ngay cả các khách mời cũng có. Chính vì vậy, Hương Ly và Mâu Thủy bàn nhau nếu có tham gia mùa 2 thì chỉ xuất hiện ở mỗi tập 10 để thắng rồi lấy tiền thưởng thôi!

Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 6.
Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 7.

Người Ấy Là Ai

Show hẹn hò này đã kéo dài đến tận mùa thứ 3 nhưng sức hút mà chương trình đem lại vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Đặc biệt, màn kết đôi thành công của Hoa hậu Hương Giang & CEO Matt Liu đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ trong suốt một thời gian dài.

Mâu Thủy cũng từng có ý định tham gia chương trình nhưng vì thời điểm đó vừa chia tay bạn trai (do không nhớ size giày) nên lại thôi, còn "gái ế lâu năm" Hương Ly thì không mấy tin tưởng vào việc hẹn hò qua show thực tế nên sẽ quyết định tìm kiếm bạn trai ở ngoài đời. Tuy nhiên, nếu Hương Ly được mời vào ghế nữ chính thì Mâu Thủy sẽ đóng vai trò cố vấn. Chỉ có điều, Á hậu sẽ cố tình tư vấn sai cho đàn em để chọn cực phẩm cho mình, Thủy lầy quá Thủy ơi!

Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 8.
Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 9.

Sao Nhập Ngũ

Nhắc đến show thực tế về quân đội cực hot trong năm 2020 này, cả Mâu Thủy lẫn Hương Ly đều ồ lên thích thú và hi vọng sẽ có cơ hội tham gia vào các mùa sau. Nếu chương trình mà có mặt 2 người đẹp này thì đảm bảo sẽ rất thú vị đây!

Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng chia sẻ rằng nếu mình rơi vào trường hợp bắt buộc phải tắm chung như "Trà Long" Khánh Vân thì cô sẽ chọn tắm nhanh hoặc ở dơ vì không muốn người khác thấy mình trong tình trạng... không mặc gì. Hương Ly thì bất chấp hình tượng, không ngại chuyện để mặt mộc khi tham gia.

Tuy rất thích ngắm các chàng trai trong quân đội nhưng nếu để yêu thì Mâu Thủy lại từ chối vì "mấy ảnh ở trong doanh trại suốt ngày, đâu có ở ngoài với mình đâu".

Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 10.
Clip: Tám chuyện TV Show 2020 cùng bộ đôi chiền may mắn Mâu Thủy & Hương Ly! - Ảnh 11.

Rap Việt & King Of Rap

Tuy không biết quá nhiều về nhạc rap nhưng nhắc đến 2 show thực tế này, Mâu Thủy lẫn Hương Ly đều có thể kể đến 1 số cái tên nổi bật như Binz, Karik, Suboi, HIEUTHUHAI, Lona... Cả 2 nhận thấy chính 2 chương trình này đã giúp nhạc rap tiếp cận gần hơn đến với số đông khán giả. 

Chỉ có điều hơi chạnh lòng một xíu là các gương mặt bước ra từ những show thực tế này hot quá, đi đâu cũng thấy, quảng cáo nào cũng xuất hiện nên công việc của các người mẫu như Hương Ly, Mâu Thủy cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Nhưng 2 cô gái vẫn vô cùng lạc quan vì  dù sao đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho thấy nhạc rap đang trỗi dậy cực kỳ mạnh mẽ!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày