Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang?

Angus, Clip: Kinglive, Ảnh: Đàm Gia Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/02/2021

Tết 2021 chắc hẳn sẽ rất đặc biệt với top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Trân Đài - Lương Mỹ Kỳ - Tường Vi.

Hai năm sau khi thực hiện thành công mùa giải đầu tiên, Hoa hậu Hương Giang chính thức đem show thực tế dành cho các mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ trở lại. Không chỉ tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss International Queen, đây còn là sân chơi để những người đẹp chuyển giới thể hiện tài năng của mình đến với khán giả.

Trải qua gần 3 tháng tổ chức, cuộc thi đã tìm ra được top 3 vô cùng xứng đáng và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các fan, đó chính là Quán quân Trân Đài - Á quân 1 Lương Mỹ Kỳ - Á quân 2 Tường Vi.

Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết đầu tiên sau đăng quang

Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 2.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 3.

Trân Đài có thời gian sống tại Mỹ tầm 5 năm. Để trở về Việt Nam tham gia cuộc thi ngay giữa thời điểm dịch bùng phát là một quyết định vô cùng khó khăn với mỹ nhân chuyển giới này. Tuy nhiên, bằng với sự nỗ lực và hỗ trợ từ nhiều phía, Trân Đài đã đến được với Đại Sứ Hoàn Mỹ để giành lấy ngôi vị cao nhất trong sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. 

Vì đã xa nhà 5 năm nên đây cũng là cái Tết đầu tiên mà Trân Đài được quây quần bên bố mẹ cũng như người thân. Người đẹp thích đi chợ mua hoa và đồ ăn, sắm sửa cho nhà cửa. Với danh hiệu vừa có được, Trân Đài hẳn sẽ có 1 cái Tết 2021 vô cùng đáng nhớ!

Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 4.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 5.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 6.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 7.

Đây là cái Tết thứ 2 mà Lương Mỹ Kỳ được đón sau khi chuyển giới và càng đặc biệt hơn cả khi cô đã trở thành Á quân Đại Sứ Hoàn Mỹ. Một trong những món ăn mà người đẹp thích ăn trong dịp Tết là thịt kho rượu, "rất ngon nhưng không hề bị say". Cùng chúc Lương Mỹ Kỳ sẽ có một cái Tết sum vầy bên gia đình nhé!

Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 8.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 9.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 10.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 11.

Với khả năng nấu ăn cực ngon nên Tường Vi thích tự tay chuẩn bị các món ăn ngày Tết cho gia đình. Người đẹp thích tự tay chuẩn bị nguyên liệu và vô cùng hạnh phúc khi nhìn người thân tận hưởng các món ăn mà mình nấu. Dù bận rộn cỡ nào thì Tường Vi vẫn thích tự mình "lăn vào bếp" để trổ tài nấu nướng và chắc chắn dịp Tết 2021 cũng không ngoại lệ!

Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 12.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 13.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 14.
Clip: Top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đón Tết như thế nào sau khi đăng quang? - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm