Clip: Sao Việt xử lý thế nào trước câu hỏi “Làm gì nếu người yêu và bạn thân lén lút tằng tịu với nhau?”

Showbiz Live, Theo Helino 19:34 04/03/2019

Khi được hỏi “Làm gì nếu người yêu và bạn thân lén lút tằng tịu với nhau?”, câu trả lời của loạt sao Việt dưới đây sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Một tuần qua, tin đồn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đường ai nấy đi sau hơn một năm kết hôn đã khiến dân tình mất ăn mất ngủ. Đỉnh điểm câu chuyện là khi truyền thông ào ạt đưa tin lý do khiến cặp đôi quyết định ly hôn là bởi Song Joong Ki ngoại tình, nhân vật "tiểu tam" không ai khác chính là 1 người bạn thân của Song Hye Kyo.

Dù hiện tại cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng và những ồn ào vẫn chưa đến hồi ngã ngũ nhưng lùm xùm này lại một lần nữa dấy lên hồi chuông báo động về mối quan hệ nhạy cảm giữa bạn thân với chồng/ người yêu/ người yêu cũ. Để tìm hiểu xem ở cương vị người nổi tiếng khi vướng phải tình huống này sẽ xử lý ra sao, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh một số nghệ sĩ: Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Lập, Minh Dự… với câu hỏi: "Làm gì nếu người yêu và bạn thân lén lút tằng tịu với nhau?". Và câu trả lời trong clip dưới đây chắc chắn sẽ khiến khán giả phải thích thú.

Clip: Sao Việt trả lời thế nào trước câu hỏi: "Làm gì nếu người yêu và bạn thân tằng tịu với nhau?"

Vừa nhận được câu hỏi, Khổng Tú Quỳnh đã không giấu được bất ngờ và cho biết sẽ rất sốc nếu rơi vào tình huống như vậy trong chuyện tình cảm của mình.

Diệu Nhi thừa nhận sẽ rất sốc nếu rơi vào tình huống trớ trêu này. Để giải quyết, cô sẽ ba mặt một lời và nghỉ chơi với cả bạn thân lẫn người yêu.

Huỳnh Lập khẳng định sẽ bình tĩnh xem xét lý do mối tình ngang trái kia đến từ đâu trước khi quyết định xử lý.

Không chỉ ba mặt một lời, Minh Dự cho biết anh sẽ theo dõi và bắt quả tang tại trận khi biết bị phản bội.

Khương Ngọc thể hiện sự điềm tĩnh hơn khi đối mặt với hoàn cảnh ngoài ý muốn này, theo nam diễn viên, anh sẽ không giữ khi người yêu hay bạn thân mình muốn rời đi.

Còn bạn, bạn sẽ xử lý thế nào nếu người yêu và bạn thân lén lút tằng tịu với nhau? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xuất hiện fanpage "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo" nhận đổi 1 triệu lấy 10 triệu: Cẩn thận tiền mất tật mang!

    Fanpage có tên "Ngân hàng hỗ trợ người nghèo Vietcombank" với logo của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank liên tục chạy quảng cáo nhận đổi "tiền lỗi seri", tỉ lệ 1 ăn 10 khiến nhiều người xôn xao.
  • Đọc thêm