Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ

AN, Theo Helino 06:10 27/02/2019

Dù có cuộc sống đầy đủ nhưng bà xã của các sao nam Việt tại trời Tây cũng phải chịu không ít vất vả khi vừa lo toan công việc riêng, vừa chăm sóc con cái và phải ở xa chồng thường xuyên.

Thủy Tiên - bà xã Đan Trường

Kết hôn từ năm 2013, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên không chỉ thường xuyên xa cách nhau vì tính chất công việc mà còn chịu không ít sóng gió dư luận suốt một thời gian dài. Đến nay, cặp đôi đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh - Marthis Thiên Từ, dù cuộc sống hôn nhân vẫn rất hạnh phúc nhưng bà xã Đan Trường từng thừa nhận trước truyền thông, cô không khác nhiều với một bà mẹ đơn thân vì ông xã thường trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Bản thân Đan Trường cũng cho biết, từ khi nổi tiếng đến nay, anh chưa một lần ăn Tết cùng gia đình vì phải chạy show thường xuyên. Do đó, Tết Nguyên Đán 2019 này, đến tận ngày mùng 9 Tết, cả gia đình Đan Trường mới được đoàn tụ bên nhau tại Mỹ.

Được biết, do Thủy Tiên bận rộn với công việc kinh doanh nên vợ chồng Đan Trường đã phải tìm vú em để chăm sóc con trai nhỏ. Ngoài ra, trong gia đình có người giúp việc biết 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mức thù lao phải bỏ ra khoảng 6.500 USD (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng cho việc thuê người chăm sóc con. Mặc dù vậy, ngoài thời gian dành cho công việc, bà xã Đan Trường vẫn luôn ở bên con trai để tự tay chăm sóc, dạy con những điều cơ bản, giúp bé có thể phát triển tốt nhất.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 1.

Do bận rộn với lịch trình nên Đan Trường không thường xuyên ở bên vợ con. Nam ca sĩ thường tranh thủ thời gian lưu diễn tại Mỹ hay những ngày rảnh rỗi hiếm hoi để về với gia đình nhỏ.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 2.

Bà xã Đan Trường dù bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng vẫn dành trọn thời gian để ở bên chăm sóc con trai, đưa bé đi du lịch nhiều nơi để bé tìm hiểu thế giới xung quanh, có cơ hội phát triển thật tốt.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 4.

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, tới tận mùng 9 Tết, gia đình nhỏ của Đan Trường mới có khoảnh khắc đoàn viên bên nhau.

Yến Phương - bà xã 9x của Lam Trường

Tháng 11/2014, Lam Trường kết hôn lần hai với bà xã 9x - Yến Phương sau 4 năm yêu nhau. Sau kết hôn, Yến Phương vẫn sống tại Mỹ, còn Lam Trường thường xuyên di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam để tiện cho các hoạt động nghệ thuật. Cho đến tháng 3/2017, cả hai chào đón con gái nhỏ - bé Phoebe. Cũng từ thời điểm đó, bà xã Lam Trường vừa làm việc, vừa dành thời gian chăm sóc con gái, làm hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân phải thường xuyên xa chồng, lại một mình chăm sóc con nhỏ, bà xã Lam Trường từng trải lòng trên trang cá nhân rằng đôi lúc cô cảm thấy thực sự quá cô độc. Yến Phương cho biết, cô đang rất đau đầu về quyết định nên ở lại Mỹ hay cùng con về Việt Nam sinh sống. Ở độ tuổi 28, với cô đây là một quyết định khó khăn và có thể cô vẫn bỏ lại tất cả để về Việt Nam.

Bà xã Lam Trường cũng phải dành rất nhiều thời gian để một mình chăm sóc con gái nhỏ tại Mỹ, vừa làm việc để kiếm thêm thu nhập

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 6.

Dù không thường xuyên ở bên gia đình nhỏ nhưng mỗi khi rảnh rỗi, Lam Trường đều sẵn sàng phụ vợ chăm sóc con, vun đắp thêm tình cảm.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 7.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Lam Trường

Quỳnh Như - bà xã diễn viên Hoàng Anh

Đầu năm 2017, diễn viên Hoàng Anh kết hôn với bà xã Việt kiều, sau một thời gian yêu nhau. Cho tới cuối năm 2017, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tại Mỹ. Cũng giống như các sao nam khác, sau kết hôn, Hoàng Anh vẫn di chuyển thường xuyên giữa Mỹ và Việt Nam để vừa có thể ở bên gia đình nhỏ, vừa đảm bảo lịch trình tham gia các dự án điện ảnh tại quê nhà.

Theo chia sẻ của diễn viên Hoàng Anh, bà xã anh vừa phải đảm bảo công việc riêng để kiếm thêm thu nhập, vừa dành thời gian chăm sóc con gái nhỏ. Không những vậy, bà xã Hoàng Anh còn thường xuyên phải đối mặt với những lời chê bai nhan sắc từ công chúng sau khi kết hôn với nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ". Nói về vợ, Hoàng Anh từng cho biết: "Cô ấy nói với tôi: "Anh ơi, anh đóng phim làm sao mà người ta nhắn tin chửi em quá trời. Anh đừng đóng phim nữa, qua đây trông con giùm em đi". Những lúc như vậy, tôi thấy trong lòng tan nát nhưng vẫn động viên bà xã".

Hiện tại, khoảng 2-3 tháng Hoàng Anh sẽ sang Mỹ lưu diễn một lần để gặp vợ con. Dù ở xa nhau thường xuyên, lại không thể phụ giúp vợ nhiều trong việc chăm sóc con gái nhỏ nên Hoàng Anh thường xuyên gọi điện để thể hiện sự quan tâm từ xa, giữ gìn tình cảm bền chặt.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 8.

Không chỉ một mình chăm sóc con nhỏ tại Mỹ để ông xã tập trung hoạt động nghệ thuật, bà xã Hoàng Anh còn nhận không ít lời bình luận tiêu cực từ dư luận về nhan sắc.

Cuộc sống không như mơ của bà xã sao Việt nơi trời Tây: xa chồng thường xuyên, vừa làm việc vừa chăm sóc con nhỏ - Ảnh 9.

Để hâm nóng tình cảm gia đình, Hoàng Anh thường tranh thủ thời gian sang Mỹ thăm vợ con và gọi điện nói chuyện thường xuyên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm